Siêu sao Cristiano Ronaldo tiết lộ anh sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Al Nassr và hy vọng giúp CLB này gặt hái thành công.
Ronaldo không muốn trở lại châu Âu.
Ronaldo gia nhập Al Nassr từ đầu năm 2023 với bản hợp đồng 2 năm. Kể từ đó đến nay, anh đã ra sân 84 trận cho đội bóng này trên mọi đấu trường, ghi 75 bàn thắng và có 18 pha kiến tạo.
"Tôi và gia đình đều hạnh phúc tại đất nước tuyệt vời này. Về mặt cá nhân, tôi vẫn muốn gắn bó và nâng tầm bóng đá Saudi Arabia. Tôi muốn gặt hái nhiều thành công cùng Al Nassr", Ronaldo chia sẻ với kênh News18.
Ronaldo cũng thừa nhận rằng Al Nassr đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các đội bóng lớn khác tại Saudi Pro League như Al Ittihad và Al Hilal. Anh cho rằng đội bóng cần phải tăng cường lực lượng để có thể cạnh tranh sòng phẳng cho các danh hiệu.
"Thật khó để cạnh tranh nhưng tôi vẫn sẽ ở đây để cùng Al Nassr chinh phục những đỉnh cao trong tương lai gần. Mục tiêu của tôi ở mùa này là chức vô địch AFC Champions League", Ronaldo khẳng định.
Theo truyền thông Saudi Arabia, Al Nassr sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Ronaldo và đang nỗ lực để mang về những bản hợp đồng chất lượng. Thậm chí, mức lương hàng năm của Ronaldo có thể lên tới 300 triệu euro sau khi gia hạn hợp đồng với Al Nassr.
Mùa giải này, Ronaldo đang có phong độ tốt khi ghi được 17 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo sau 20 lần ra sân cho Al Nassr. Siêu sao người Bồ Đào Nha đang hướng đến mục tiêu cán mốc 1000 bàn thắng trong sự nghiệp.
Bên cạnh đó, Ronaldo được cho là đã đề nghị ban lãnh đạo Al Nassr chiêu mộ Casemiro, tiền vệ đang khoác áo Man Utd. Cả hai từng là đồng đội tại Real Madrid và có mối quan hệ rất thân thiết.
Việc Ronaldo quyết định gia hạn hợp đồng với Al Nassr là một tin vui cho người hâm mộ đội bóng này. Sự hiện diện của CR7 sẽ giúp Al Nassr thu hút thêm nhiều sự chú ý và nâng cao vị thế trên bản đồ bóng đá thế giới.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.