Rạng sáng 2/11 (giờ Hà Nội), Al Nassr hòa Al Hilal 1-1 ở vòng 9 Saudi Pro League.
Ronaldo chơi nhạt nhòa ở derby.
Ở trận cầu tâm điểm vòng 9 SPL, Ronaldo thi đấu đầy nỗ lực. Anh chủ động di chuyển rộng để nhường vị trí cao nhất trên hàng công cho Anderson Talisca.
Trong khi Talisca có bàn mở tỷ số sau một cú sút hiểm hóc ở ngay giây thứ 55, Ronaldo phải chờ đến tận phút 75 mới có cơ hội đáng kể đầu tiên. Cú ra chân của siêu sao người Bồ Đào Nha đưa bóng đi rất căng nhưng không đủ hiểm để hạ Bono. Đây cũng là dấu ấn duy nhất của anh ở trận derby Riyadh.
Sau khi có lợi thế, Al Nassr chủ động chơi phòng ngự phản công khá hiệu quả. Đội chủ nhà có thêm 2 lần đưa bóng vào lưới Al Hilal ở cuối hiệp một và đầu hiệp hai, đều do công của Talisca. Tuy nhiên, cả hai bàn thắng đều bị tước vì lỗi việt vị.
Al Nassr kiểm soát trận đấu trong phần lớn thời gian nhưng chỉ một thoáng mất tập trung, họ đã để thủng lưới. Phút 83, bóng được treo vào vùng cấm Al Nassr. Với chiều cao 1,73 m, Sultan Al Ghannam hoàn toàn bất lực trước pha bật cao của Sergej Milinkovic-Savic, cầu thủ có chiều cao đến 1,92 m. Cựu sao Lazio thoải mái đánh đầu từ cự ly gần, gỡ hòa 1-1 cho Al Hilal.
Kịch tính được đẩy lên ở những phút cuối, Al Nassr tưởng chừng đã phải nhận thất bại, khi trọng tài ra ngoài sân, xem lại video làm chậm tình huống va chạm giữa Aleksandar Mitrovic và Bento. Cristiano Ronaldo cùng đồng đội thở phào khi ông Felix Zwayer nói không với phạt đền.
Trận derby Riyadh khép lại với tỷ số hòa. Al Nassr vẫn chưa thể thắng Al Hilal trong 11 lần đối đầu gần nhất ở các giải chính thức. Kể từ khi Ronaldo đến Trung Đông, anh chưa từng một lần được hưởng niềm vui chiến thắng trước odoids thủ cùng thành phố.
Al Nassr đánh rơi chiến thắng, qua đó lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với chính Al Hilal trên bảng xếp hạng. Lúc này, Al Hilal có 25 điểm, hơn Al Nassr 6 điểm.
Fotmob chấm Ronaldo 6,6 điểm, thấp thứ 2 trong đội hình Al Nassr.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.
Nằm ở bảng đấu được dự đoán khá khó khăn, các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh đặt quyết tâm qua từng trận đấu, cố gắng chắt chiu cơ hội để giành tấm vé vào vòng tứ kết.
Thắng đậm Lào 3-0, nhưng HLV Kim Sang-sik muốn các cầu thủ tập trung tối đa cho cuộc đấu Campuchia ở lượt cuối bảng B, thay vì sớm nghĩ tới bán kết U23 Đông Nam Á 2025.
Ngoài màn hội ngộ giữa hai HLV Hàn Quốc, Ha Hyeok Jun (Lào) và Kim Sang Sik (Việt Nam), những điểm nóng trên sân cũng quyết định đến cục diện cuộc so tài của U23 Lào với U23 Việt Nam.
Do hạn chế về số lượng xe VAR, sân vận động Hà Tĩnh nhiều thời điểm không được áp dụng công nghệ này trong các trận đấu. Điều này không ít lần gây tranh cãi khi những tình huống then chốt trên sân thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
Mục tiêu của HLV Kim Sang Sik và Viktor Lê (cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) tại giải U23 Đông Nam Á là bảo vệ chức vô địch nhưng HLV Kim Sang Sik cần tính xa hơn thành tích trước mắt.
FIFA vừa công bố đội hình tiêu biểu của Club World Cup, và một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh nhất chính là Gonzalo - tiền đạo trẻ của Real Madrid.
Lịch thi đấu V-League 2025/2026, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Ninh Bình FC trận mở màn trên sân nhà; nhà đương kim vô địch Nam Định đối đầu với Hải Phòng FC...