Thời tiết hôm nay, Hà Tĩnh trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C

(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (6/12), không khí lạnh ảnh hưởng dần xuống các tỉnh miền Trung nước ta, trong đó có Hà Tĩnh.

Thời tiết hôm nay, Hà Tĩnh trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C

Hôm nay, Hà Tĩnh tiếp tục rét.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 6/12 tại các khu vực:

Hà Nội ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ.

Phía Tây Bắc Bộ sáng và đêm nhiều mây, không mưa; trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ, vùng núi cao 8-11 độ, có nơi dưới 5 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ, có nơi trên 23 độ.

Phía Đông Bắc Bộ ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ, vùng núi 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ, có nơi trên 22 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh): nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất phía bắc 14-17 độ, phía Nam có nơi trên 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ, có nơi trên 21 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23, phía Nam có nơi trên 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, phía nam 27-30 độ.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Nam Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Miền Đông sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ, riêng miền Đông 20-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, miền Đông có nơi trên 32 độ.

(tổng hợp)

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Nỗ lực giữ vững nền nếp học tập sau mưa bão

Nỗ lực giữ vững nền nếp học tập sau mưa bão

Bão số 10 đã khiến nhiều trường học ở Hà Tĩnh bị ảnh hưởng nặng nề, song, với sự chỉ đạo của ngành GD&ĐT, nỗ lực của các thầy cô, đến thời điểm hiện tại, nhiều nhà trường đã duy trì trở lại nền nếp dạy học.
[Motion Graphics] Những điểm mới về khen thưởng, kỷ luật học sinh

[Motion Graphics] Những điểm mới về khen thưởng, kỷ luật học sinh

Thông tư số 19 của Bộ GD&ĐT về khen thưởng và kỷ luật học sinh, có hiệu lực từ ngày 31/10/2025, được xem là bước tiến quan trọng trong công tác quản lý, giáo dục học sinh, phù hợp với tinh thần của Luật Giáo dục, Luật Thi đua – Khen thưởng và Luật Trẻ em.
Lộ diện đội đầu tiên vào chung kết "Ô cửa Tiếng Anh" mùa 2

Lộ diện đội đầu tiên vào chung kết "Ô cửa Tiếng Anh" mùa 2

Dù khởi đầu ấn tượng và dẫn điểm sau hai vòng thi đầu, đội Trường Tiểu học, THCS và THPT Albert Einstein đã không giữ được lợi thế, để đội Trường Tiểu học, THCS, THPT - Đại học Hà Tĩnh lội ngược dòng giành chiến thắng trong trận bán kết 1 "Ô cửa Tiếng Anh" mùa 2.
Nhanh tay dọn dẹp phố phường Hà Tĩnh sau bão tố

Nhanh tay dọn dẹp phố phường Hà Tĩnh sau bão tố

Ngay sau khi bão số 10 đi qua, các lực lượng trên địa bàn phường Thành Sen (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng bắt tay vào khắc phục hậu quả, chỉnh trang đô thị, sẵn sàng cho sự kiện trọng đại của tỉnh.
Những bữa ăn ấm lòng nơi tránh trú bão

Những bữa ăn ấm lòng nơi tránh trú bão

Không chỉ hỗ trợ các hộ dân tới nơi tránh trú an toàn, chính quyền địa phương ở Hà Tĩnh còn chăm lo đời sống, từng bữa ăn cho người dân.
Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam kiểm tra ứng phó bão số 10 tại Hà Tĩnh

Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam kiểm tra ứng phó bão số 10 tại Hà Tĩnh

Sáng 28/9, Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng - Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam cùng đoàn đoàn công tác của Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Quốc phòng và Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đã kiểm tra công tác ứng phó bão số 10.
Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày

Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày là một bệnh lý khá phổ biến, nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Công Khanh - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh sẽ tư vấn về căn bệnh này trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Hà Tĩnh chủ động ứng phó với bão số 10

Hà Tĩnh chủ động ứng phó với bão số 10

Bão số 10 được dự báo là cơn bão mạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Hà Tĩnh. Hiện nay, người dân ở các địa phương đang khẩn trương triển khai các phương án ứng phó.