Thu giữ 11 bộ kích điện đánh bắt thủy sản hủy diệt ven sông Nghèn

(Baohatinh.vn) - Phát hiện lực lượng Công an thị trấn Nghèn (Can Lộc - Hà Tĩnh), các đối tượng đã để lại dụng cụ đánh bắt và bỏ chạy.

Thu giữ 11 bộ kích điện đánh bắt thủy sản hủy diệt ven sông Nghèn

Công an thị trấn Nghèn thu giữ 11 bộ kích điện

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, Công an thị trấn Nghèn (Can Lộc - Hà Tĩnh) vừa phát hiện nhiều người dân dùng kích điện đánh bắt thuỷ sản theo kiểu hủy diệt tại các vùng đồng và khu vực ven sông Nghèn.

Khi phát hiện có lực lượng công an, các đối tượng đã để lại dụng cụ đánh bắt và bỏ chạy.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ 11 bộ kích điện và tiến hành điều tra, làm rõ danh tính các đối tượng vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Bắt cán bộ chiếm đoạt nửa tỷ đồng

Bắt cán bộ chiếm đoạt nửa tỷ đồng

Được giao nhiệm vụ rút tiền, phân bổ nguồn hỗ trợ cho người dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ ở Lâm Đồng, ông Khoan đã chiếm đoạt 500 triệu đồng tiêu xài, đầu tư tiền ảo.
Bộ Công an truy nã Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa

Bộ Công an truy nã Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã ra quyết định truy nã đối với các bị can Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Trong bối cảnh thị trường làm đẹp Việt Nam bùng nổ với giá trị hàng tỷ USD, một đế chế mỹ phẩm từng được tung hô như biểu tượng thành công đã sụp đổ bởi những sai phạm kéo dài được giấu kín tinh vi. Doctor Magic thương hiệu gắn liền với chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa không chỉ là câu chuyện về những hộp kem dưỡng bóng loáng mà còn là minh chứng cho hoạt động tinh vi của tội phạm kinh tế số, xuyên biên giới.
“Không một mình” trên không gian mạng

“Không một mình” trên không gian mạng

Chiến dịch “Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến” được triển khai tại Hà Tĩnh đã góp phần nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng nhận diện nguy cơ và tạo dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh, văn minh cho thanh thiếu niên và cộng đồng.