Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam dâng hương tại Khu mộ các Tổng Bí thư và Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, sáng 23/8, Trung tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Khu mộ các cố Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hương Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng đi với đoàn.

Đoàn đặt vòng hoa...
Đoàn đặt vòng hoa...

Tại lễ dâng hương, đặt vòng hoa, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với sự nghiệp cách mạng to lớn của các đồng chí: Trần Phú, Hà Huy Tập và những TNXP đã anh dũng hy sinh ở Ngã ba Đồng Lộc; đồng thời hứa quyết tâm noi gương các nhà cách mạng tiền bối và các thế hệ cha anh, trên cương vị của mình sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

... và dâng hương Khu mộ Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập
... và dâng hương Khu mộ Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Đọc thêm

Xe máy va chạm nhau, 3 người thương vong

Xe máy va chạm nhau, 3 người thương vong

Vụ tại nạn xẩy ra vào hồi 21 giờ phút ngày 7/2/2025, tại khu vực ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 281 và đường liên thôn Yên – Liên Sơn, xã Tùng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
Dùng kéo đâm cha đẻ vì không cho mượn sổ đỏ

Dùng kéo đâm cha đẻ vì không cho mượn sổ đỏ

Nguyễn Tuấn Anh (SN 1993, trú tại phường Sông Trí, Hà Tĩnh) đã dùng kéo đâm cha đẻ do không được đưa Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình để cầm cố lấy tiền trả nợ.
Lập 19 tổ công tác chốt chặn kiểm tra nồng độ cồn

Lập 19 tổ công tác chốt chặn kiểm tra nồng độ cồn

Để đảm bảo an ninh, an toàn, phòng ngừa tai nạn, nhất là các vụ việc liên quan rượu, bia vào dịp Tết, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Tĩnh đang tăng cường công tác xử lý vi phạm về nồng độ cồn.