Tiết lộ đoạn chất vấn gay gắt của Messi với HLV Sampaoli

Những gì Lionel Messi nói với HLV Jorge Sampaoli sau thất bại 0-3 của Argentina trước Croatia ở vòng bảng World Cup 2018 đã gây sốc với nhiều người.

Tiết lộ đoạn chất vấn gay gắt của Messi với HLV Sampaoli

Mới đây, nhà báo nổi tiếng Ariel Senosiain của tờ Ole đã thuật lại những gì ông được chứng kiến trong phòng thay đồ sau thất bại 0-3 của Argentina trước Croatia ở vòng bảng World Cup 2018.

Những cầu thủ trụ cột đã yêu cầu một cuộc họp với HLV và 2 trợ lý. Trong vòng 15 phút, 3 cái tên Sampaoli, Sebastian Beccacece và Lionel Scaloni phải nghe những lời chất vấn của Messi. Dưới đây là cuộc hội thoại gay gắt:

- Messi: "Chúng tôi không hiểu điều ông nói, chúng tôi không tin ông nữa, chúng tôi muốn được lên tiếng".

- Sampaoli: "Ý kiến về cái gì?"

- Messi: "Mọi thứ".

- Sampaoli: "Và cậu định sẽ tự mình gắn kết toàn đội, hướng dẫn tập luyện, tất cả mọi thứ hả".

- Messi: "Ông hỏi tôi tới 10 lần về cầu thủ tôi muốn và cầu thủ tôi không muốn. Tôi chưa bao giờ cho ông bất cứ cái tên nào. Ông có dám nói với mọi người rằng tôi từng chỉ đạo ông không".

- Sampaoli chốt lại: "Nếu tôi lo lắng, các cầu thủ đều cảm nhận được. Nếu các cầu thủ không tin tưởng tôi thì tôi không thể giành được bất cứ cái gì trên cương vị một người tổ chức".

Thậm chí, chủ tịch của LĐBĐ Argentina (AFA), Claudio Tapia cũng có mặt trong phòng thay đồ ngay hôm đó và lên tiếng với Sampaoli: "Ông buộc phải chấp nhận điều đó. Đó là người duy nhất các cầu thủ nghe theo".

Theo Bongda+

Chủ đề World Cup 2018

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast