Khu vực Trung Đông là thị trường đầu tiên Land Cruiser 2021 được ra mắt.
Trang YouTube Toyota Middle East cách đây vài giờ đã đăng tải đoạn teaser dài 6 giây thông báo Land Cruiser 2021 sẽ được ra mắt vào ngày 9/6.
Land Cruiser 2021 sẽ được giới thiệu đầu tiên tại thị trường Trung Đông.
Không có nhiều hình ảnh của Land Cruiser mới xuất hiện trong đoạn video này, hãng xe Nhật Bản chỉ cho thấy một phần nhỏ thiết kế mặt ca-lăng phía trước.
Land Cruiser mới sẽ có 2 tùy chọn động cơ là xăng 3.5L (415 mã lực, 650 Nm) hoặc dầu 3.3L (306 mã lực, 700 Nm). Hệ dẫn động 4 bánh dự kiến là trang bị tiêu chuẩn trên mẫu xe này.
Mặc dù phải đến tuần sau mẫu SUV của Toyota mới được trình làng, hình ảnh của Land Cruiser 2021 đã xuất hiện đầy đủ từ cách đây khá lâu. Về thiết kế, Land Cruiser LC300 2021 nổi bật với đèn pha mới, lưới tản nhiệt hầm hố hơn, vòm bánh xe vuông vức và các đường gân gấp khúc gần cột A và D. Thiết kế đuôi xe của LC300 mới không có gì khác biệt.
Khoang lái của Land Cruiser 2021 được trang bị màn hình giải trí 12,3 inch ở phía trước và 2 màn hình phụ 11,6 inch ở hàng ghế phía sau. Xe có màn hình kính lái HUD, điều hòa tự động 4 vùng...
Land Cruiser LC300 2021 có nhiều công nghệ mới như khởi động bằng vân tay, hệ thống treo KDSS (Kinetic Dynamic Suspension System) hay camera quan sát gầm xe. Biến thể GR Sport (GR-S) sẽ có những thay đổi về ngoại thất theo hơi hướm thể thao hơn.
Tại thị trường trong nước, Toyota Việt Nam đang phân phối Land Cruiser với duy nhất phiên bản dùng động cơ V8 dung tích 4.608 cc (304 mã lực, 439 Nm). Mức giá của mẫu SUV hạng nặng này là 4,03 tỷ đồng.
Sau gần một năm sử dụng, chiếc VinFast VF 7 của anh Phạm Phương Đông (Đà Nẵng) không chỉ cùng anh chinh phục hàng vạn cây số, mà còn gắn bó trong cả những lúc làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn.
Green Future Hà Tĩnh sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô điện VinFast với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành minh bạch kèm theo nhiều ưu đãi.
Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Đến với chương trình lái thử xe Hyundai tại thành Phố Hà Tĩnh, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm nhất; có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khi ký hợp đồng mua xe trong ngày lái thử.
Từ đồng bằng đến miền núi, từ đô thị đến các tuyến cao tốc, quốc lộ, hệ thống trạm sạc V-Green liên tục được bổ sung giúp chủ xe điện nhàn tênh trên mọi hành trình dọc đất nước.
Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Chính phủ Mỹ đang dọn đường cho xe tự lái không vô lăng, không người điều khiển trở thành hiện thực bằng cách rút gọn thủ tục phê duyệt và nới lỏng quy định an toàn.
Sau khi Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, nhiều người dân bày tỏ băn khoăn về việc xử lý biển số xe khi các địa phương hợp nhất.
Trải nghiệm xe máy VinFast, hàng nghìn công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp từ Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai đã bất ngờ trước thiết kế hiện đại, vận hành bền bỉ cũng như mức giá hợp lý đi kèm chi phí vận hành gần như bằng 0.
Ngoài những lợi ích như tiết kiệm xăng, giảm khí thải, vận hành êm và tăng tốc mượt, bảo dưỡng xe Hybrid không khác biệt nhiều so với xe xăng thông thường.
Ngày 10/6, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) chính thức khai trương dịch vụ taxi điện Green GSM tại Philippines – trở thành thương hiệu taxi điện đầu tiên có mặt tại quốc gia này.
Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.