Lãnh đạo CLB HAGL cho biết tình hình hồi phục chấn thương của Tuấn Anh rất tốt, tiền vệ này đã có thể trở lại tập nhẹ.
“Tiến trình hồi phục chấn thương của Tuấn Anh rất khả quan. Cậu ấy đã có thể tập với bóng, rê dắt nhẹ và phất dài”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh hào hứng chia sẻ.
Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối khi tập luyện cùng Yokohama FC. Chấn thương này khiến anh lỡ cơ hội cùng đội tuyển Việt Nam tranh tài tại AFF Cup 2016. Để cứu đôi chân tiền vệ người Thái Bình, bầu Đức đưa Tuấn Anh sang Thái Lan và Singapore khám, phẫu thuật.
“Ngày Tuấn Anh trở lại không còn xa. Tuy nhiên, chúng tôi ấn định ngày nào, không để cậu ấy bị áp lực. Trường hợp của Tuấn Anh cần thận trọng tối đa, chỉ khi nào cậu ấy hồi phục hoàn toàn mới ra sân”, ông Tấn Anh nói thêm.
HLV trưởng Nguyễn Hải Biên khẳng định Nguyễn Trọng Đại sẽ kịp bình phục cho chiến dịch U20 World Cup của U19 Việt Nam vào giữa năm nay.
Tuấn Anh là cầu thủ được bầu Đức yêu mến, từng công khai nói coi trọng anh hơn cả Công Phượng. Do cầu thủ này không thường xuyên được Yokohama cho ra sân, ông chủ tập đoàn HAGL quyết định rút anh về chơi tại V-League.
Chấn thương của Tuấn Anh hồi phục tốt. Tuy nhiên, phía HAGL vẫn quyết định cho cầu thủ này sang Singapore khám thêm một lần để chắc chắn. Theo kế hoạch, hai tuần nữa tiền vệ người Thái Bình sẽ có mặt tại đảo quốc sư tử để tái khám.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.