Các CĐV quá khích xứ chùa vàng đã đốt pháo sáng và có những lời lẽ không hay khi U17 Thái Lan thua U17 Hàn Quốc 1-4 ở vòng tứ kết giải U17 châu Á 2023 được tổ chức trên sân nhà.
Với kết quả nói trên, U17 Thái Lan đã tan mộng giành vé dự U17 World Cup 2023 . Điều đáng nói VCK U17 châu Á là giải đấu mà Thái Lan là đội chủ nhà, đã đầu tư rất chu đáo với mong muốn giành vé vào bán kết. Sau trận đấu, do không hài lòng với màn trình diễn của đội nhà, một nhóm CĐV quá khích của bóng đá Thái Lan đã đốt pháo sáng trên khán đài sân Pathum Thani và ném xuống mặt sân.
"Một nhóm CĐV quá khích không hài lòng với màn trình diễn ra đội U17 Thái Lan. Khi các cầu thủ chủ nhà đến chào khán giả sau trận đấu, các CĐV này đốt pháo sáng và ném xuống phía dưới sân”, tờ Daily News của Thái Lan cho biết.
Tờ báo này cũng đưa ra những cảnh báo với hành vi nói trên: “Rất có thể bóng đá Thái Lan sẽ bị phạt nặng, với mật độ đốt pháo sáng liên tục của CĐV trong thời gian qua. Gần đây nhất, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bị phạt 2,4 triệu baht (hơn 1,6 tỷ đồng) vì hành vi tương tự tại giải bóng đá bãi biển châu Á“. Cũng theo dự đoán của Daily News thì”hình phạt tiếp theo nếu bóng đá Thái Lan phải nhận có thể nặng hơn, không loại trừ khả năng có CĐV bị cấm vào sân trong các trận đấu tới đây của đội nhà".
Trước nữa, tại AFF Cup 2022, bóng đá Thái Lan cũng bị phạt vì đốt pháo sáng, liên quan đến trận đấu đội tuyển nước này tiếp Philippines ở vòng bảng, trên sân Thammasat tại Pathum Thani.
Gần đây nhất, bóng đá Thái Lan phải hứng chịu một vết nhơ khi một số thành viên BHL, cầu thủ U23 Thái Lan với U23 Indonesia có màn “hỗn chiến” trong chung kết nội dung bóng đá nam SEA Games 32 diễn ra tại Phnom Penh (Campuchia).
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.
Bóng đá Campuchia trải qua cú sốc lớn chưa từng có khi hai nhà tài trợ chính của CLB Visakha FC - Prince Group và Jin Bei Group, bị chính phủ Mỹ và Anh áp lệnh trừng phạt.
Rạng sáng 14/10, đội tuyển của quốc gia chỉ có gần 600.000 dân, Cape Verde đánh bại Eswatini 3-0, qua đó giành tấm vé World Cup đầu tiên trong lịch sử.