U23 Lào được thưởng gần 8.000 USD cho mỗi trận thắng tại SEA Games 31

(Baohatinh.vn) - Hãng thông tấn Lào KPL đưa tin, Liên đoàn bóng đá Lào đã cam kết thưởng 100 triệu kip Lào (tương đương gần 8.000 USD hay khoảng 180 triệu đồng) và thêm nhiều phần thưởng khác cho mỗi trận thắng của U23 Lào tại SEA Games 31.

U23 Lào được thưởng gần 8.000 USD cho mỗi trận thắng tại SEA Games 31

U23 Lào đặt mục tiêu giành ít nhất 1 điểm trong trận gặp Campuchia vào ngày 9/5 tại SVĐ Thiên Trường, Nam Định.

Sau khi bị U23 Singapore cầm hòa 2-2 trong trận mở màn bảng B môn bóng đá nam thuộc khuôn khổ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) hôm 7/5, U23 Lào đang đặt mục tiêu giành ít nhất 1 điểm trong trận gặp Campuchia. Bóng lăn vào lúc 16h00, ngày 9/5, tại sân vận động Thiên Trường, Nam Định.

Tờ Vientiane Times của Lào đưa tin, dù bị cầm hòa đáng tiếc khi đã dẫn trước U23 Singapore suốt 90 phút thi đấu chính thức nhưng lại đánh rơi chiến thắng ở ngay phút bù giờ cuối cùng, người hâm mộ Lào vẫn hài lòng với màn trình diễn của đội bóng.

U23 Lào dự định bố trí hàng thủ chắc chắn hơn trong trận gặp U23 Campuchia với quyết tâm cao giành chiến thắng, hoặc ít nhất là một trận hòa. Đội bóng không được thua nếu muốn tiến xa hơn ở SEA Games 31.

Các trận đấu sắp tới của Lào ở bảng B nhiều khả năng sẽ không dễ dàng vì sẽ lần lượt gặp các đối thủ mạnh là Malaysia và Thái Lan vào các ngày 11/5 và 16/5.

Theo Vientiane Times, U23 Lào đặt mục tiêu vào bán kết, thậm chí là chung kết bộ môn bóng đá nam SEA Games 31. Để cổ vũ, khích lệ đội bóng, Liên đoàn bóng đá Lào đã cam kết thưởng 100 triệu kip Lào (gần 8.000 USD hay khoảng 180 triệu đồng) và thêm nhiều phần thưởng khác cho mỗi trận thắng của U23 Lào tại sân chơi này.

(Theo KPL)

Chủ đề SEA Games

Đọc thêm

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa Cape Verde 1-1 trong trận giao hữu tại sân Kuala Lumpur tối 29/5, để chuẩn bị cho cuộc đấu Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.