U23 Saudi Arabia vắng 2 trụ cột khi gặp U23 Việt Nam

Đối đầu với U23 Việt Nam ở tứ kết VCK U23 châu Á 2022, U23 Saudi Arabia sẽ vắng 2 trụ cột do thẻ phạt là Saud Abdulhamid và Ibrahim Mahnashi.

U23 Saudi Arabia vắng 2 trụ cột khi gặp U23 Việt Nam

U23 Saudi Arabia là đối thủ rất đáng gờm của U23 Việt Nam ở tứ kết VCK U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng này có thể sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng khi có 2 cầu thủ bị treo giò do thẻ phạt.

Đầu tiên là Saud Abdulhamid, cầu thủ mang áo số 23 chơi ở vị trí trung vệ. Đây là chốt chặn không thể thiếu của U23 Saudi Arabia khi đã chơi không thiếu một phút nào trong cả 3 trận vừa qua.

Không chỉ là một trung vệ xuất sắc, Saud Abdulhamid còn thể hiện tài đá phạt đền chính xác. Chính trung vệ này là tác giả của bàn ấn định chiến thắng 2-0 trước U23 UAE tối qua. Tuy nhiên, Saud Abdulhamid đã nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong 2 trận gặp U23 Nhật Bản và U23 UAE vừa qua.

Một cầu khác cũng bị treo giò là Ibrahim Mahnashi. Đây là cầu thủ chơi khá đa năng khi có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí ở hàng phòng ngự. HLV Al Shehri đã bố trí cầu thủ số 6 này chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong 2 trận và giữ vai trò trung vệ ở trận còn lại trong 3 trận của vòng bảng.

Ibrahim Mahnashi cũng thường xuyên đá chính trong 3 trận vừa qua. Ở trận gặp U23 Nhật Bản, tiền vệ này được thay ra sân ở phút 68. Ibrahim Mahnashi bị treo giò cũng do nhận 2 thẻ vàng liên tiếp ở 2 trận gặp U23 Nhật Bản và U23 UAE.

Về lý thuyết, việc mất 2 cầu thủ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của U23 Saudi Arabia khi đối đầu với U23 Việt Nam. Dù vậy, với chất lượng đội hình khá cao nên có thể HLV Al Sheri không quá lo lắng về những mất mát này.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

PSG vùi dập Inter Miami 4-0

PSG vùi dập Inter Miami 4-0

Đêm 29/6, PSG hoàn toàn áp đảo trước Inter Miami ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8, FIFA Club World Cup.
Bóng đá Brazil thách thức châu Âu tại Club World Cup

Bóng đá Brazil thách thức châu Âu tại Club World Cup

Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Tạm biệt Lương Xuân Trường

Tạm biệt Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

CLB Nam Định vô địch V-League 2024-25

Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.