Chiều ngày 13/11, U22 Việt Nam đã bước vào trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ giải giao hữu tứ hùng diễn ra tại Trung Quốc gặp U22 Uzbekistan. Dù đã chơi rất cố gắng nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không thể tạo nên bất ngờ.
Trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn rất nhiều là U22 Uzbekistan, U22 Việt Nam đã chơi đầy cố gắng và có được thế trận tốt. Tuy nhiên, lối đá phòng ngự phản công của U22 Việt Nam đã bị phá sản khi phút 27, U22 Uzbekistan đã có được bàn mở tỷ số. Bị dẫn trước, các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn đẩy cao tấn công và tạo được một số tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội bạn, nhưng không thể có được bàn gỡ. Phút 45, U22 Uzbekistan có pha tấn công sắc bén, nâng tỷ số lên 2-0.
Thua nhanh nhưng U22 Việt Nam không hề nao núng và chơi khởi sắc trong hiệp 2. Phút 72, hậu vệ Văn Hậu đã tạo nên tuyệt phẩm từ cú sút phạt hàng rào từ cự ly hơn 20m, rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho U22 Việt Nam. Đang lấy lại sự hưng phấn thì U22 Việt Nam đã chịu thêm bàn thua nữa khi ở phút 76, các cầu thủ U22 Uzbekistan đã phối hợp với nhau khá nhuần nhuyễn và có được bàn thắng ấn định chiến thắng 3-1.
Dù thua đối phương nhưng U22 Việt Nam có quyền tự hào bởi chạm trán với rất nhiều đội bóng mạnh tại giải lần này nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã từng khiến U22 Trung Quốc, U22 Mexico phải chia điểm. Thông qua giải đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn muốn sớm tạo nền tảng về mặt lực lượng cho U22 Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018, SEA Games 29 diễn ra vào năm sau.
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu