Tiền đạo Văn Quyết sẽ đeo băng đội trưởng của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018; hai đội phó là Xuân Trường và Ngọc Hải.
Văn Quyết là đội trưởng Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 (Ảnh: Minh Hoàng).
Sau cuộc bỏ phiếu công khai của các thành viên đội tuyển Việt Nam ngày hôm qua 4/11, ban cán sự Đội tuyển bóng đá Việt Nam dự AFF Cup 2018 đã được xác định.
Theo đó, được sự tín nhiệm cao, tiền đạo Văn Quyết đã được bầu làm đội trưởng Đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch AFF Cup 2018. Đây là lần thứ hai liên tiếp cầu thủ CLB Hà Nội nhận băng thủ quân, trước đó là tại Asiad 2018 diễn ra ở Indonesia. Cũng tại cuộc bỏ phiếu, hai đội phó Đội tuyển Việt Nam được xác định là Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải.
Sáng nay (5/11), đội tuyển Việt Nam lên đường sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng A, AFF Cup 2018. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh mỗi trận đấu là một trận chung kết, và đội tuyển Việt Nam sẽ giải quyết từng trận, với quyết tâm giành chức vô địch sau 10 năm chờ đợi của bóng đá Việt Nam.
Rạng sáng 14/7, FIFA Club World Cup 2025™ sẽ xác định được đội vô địch khi Paris Saint-Germain (PSG) chạm trán Chelsea ở trận chung kết tại MetLife, New Jersey.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Ông Taoufika Harzi (SN 1976, quốc tịch Pháp), người có 25 năm kinh nghiệm trong công tác thể lực môn bóng đá, đã được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ký hợp đồng làm trợ lý thể lực cho CLB từ mùa giải 2025/2026.
9 cầu thủ vừa đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tập luyện đều là những gương mặt tài năng, có năng lực chuyên môn khá tốt, đã được thể hiện qua các giải trẻ.
Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Chiều 2/7, Viktor Lê - cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ghi bàn giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Đài Loan trong trận giao hữu trên sân Bà Rịa (TP Hồ Chí Minh).
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.