(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ (trong đó có Hà Tĩnh) trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm, rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C, có băng giá và sương muối.

Vùng núi cao Bắc Bộ khả năng có băng giá, Hà Tĩnh tiếp tục rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ (trong đó có Hà Tĩnh) trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm, rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C, có băng giá và sương muối.

Vùng núi cao Bắc Bộ khả năng có băng giá, Hà Tĩnh tiếp tục rét

Hôm nay (8/12), nhiệt độ ở Hà Tĩnh dưới ngưỡng 20 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến khoảng 11-14 độ C, vùng núi cao dưới 6 độ C. Ở vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối. Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa rào rải rác.

Thời tiết thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-15 độ C, nhiệt độ cao nhất 22-24 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C, có nơi trên 24 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-2 độ C, có nơi trên 22 độ C.

Các tỉnh khu vực miền Trung từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Sáng và đêm Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, phía Nam 16-19 độ C, nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất Phía Bắc 19-22 độ C, phía Nam 21-24 độ C, nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C, phía Nam có nơi 27-29 độ C

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi trên 19 độ C, nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Tin liên quan:

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]