Trận đấu giữa CLB Viettel và Becamex Bình Dương sẽ là tâm điểm của vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020.
Trong buổi chiều 31/5 đã diễn ra 4 trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020. Ở loạt trận lúc 17h00, các CLB Becamex Bình Dương, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và XSKT Cần Thơ đều có được chiến thắng tối thiếu 1-0 trước các đối thủ lần lượt là CLB Thanh Hóa, CLB Quảng Nam và CLB Bình Phước. Trong khi đó ở trận đấu muộn nhất, nhà ĐKVĐ Cúp Quốc gia CLB Hà Nội có được chiến thắng dễ dàng 3-0 trước CLB Đồng Tháp.
Như vậy, 4 cái tên còn lại giành quyền vào vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 là Becamex Bình Dương, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, XSKT Cần Thơ và CLB Hà Nội. Theo đó, các cặp đấu tại vòng tứ kết cũng đã được xác định cụ thể.
ĐKVĐ Hà Nội sẽ đối đầu với XSKT Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu gặp CLB TP Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ so tài với Than Quảng Ninh. Trong khi đó, trận CLB Viettel tiếp đón Becamex Bình Dương sẽ là cặp đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại tứ kết Cúp Quốc gia 2020.
Dự kiến, thời gian diễn ra vòng tứ kết Cúp Quốc gia sẽ vào tháng 8/2020.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.