(Baohatinh.vn) - Giải Pickleball Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh thu hút 64 VĐV tham gia thi đấu.
Sáng 31/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai mạc Giải Pickleball kỷ niệm 30 năm thành lập (5/1995-5/2025). Cùng dự có đại diện một số sở, ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo các liên hiệp hội tỉnh, huyện, thành phố, thị xã và các vận động viên.
Giải đấu thu hút sự tham gia của 64 VĐV đến từ 32 địa phương, đơn vị các tổ chức thành viên liên hiệp hội. Nội dung thi đấu gồm đôi nam và đôi nam nữ.
64 vận động viên tham gia giải đấu.
Giải đấu nhằm kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển của Liên hiệp hội; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao; là dịp để các vận động viên và các câu lạc bộ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng sân chơi lành mạnh và đoàn kết.
Các trận đầu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn.
Giải đấu diễn ra trong vòng 1 ngày. Sau lễ khai mạc, các đội chơi chính thức bước vào loạt trận thi đấu sôi nổi và hấp dẫn.
Giải Pickleball Sypick Junior Hà Tĩnh tranh cúp Vân Anh Spa được tổ chức quy mô, bài bản, nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho tất cả các vận động viên trẻ đam mê pickleball được giao lưu, cọ xát và nâng cao chuyên môn.
Tiền vệ Trần Phi Sơn đang tập luyện cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh theo diện thử việc. Nếu đáp ứng yêu cầu chuyên môn, cầu thủ xứ Nghệ sẽ có cơ hội trở lại khoác áo đội bóng núi Hồng.
Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hội quân, tiến hành tập luyện cho mùa giải mới. Buổi tập có sự góp mặt của các cầu thủ nội binh cùng tân binh vừa được chiêu mộ.
Hậu vệ Phan Văn Hiếu và tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn đã có mùa giải ấn tượng trong màu áo Bắc Ninh FC, góp phần quan trọng giúp đội bóng Kinh Bắc giành vé lên V.League.