(Baohatinh.vn) - Giải Pickleball Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh thu hút 64 VĐV tham gia thi đấu.
Sáng 31/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai mạc Giải Pickleball kỷ niệm 30 năm thành lập (5/1995-5/2025). Cùng dự có đại diện một số sở, ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo các liên hiệp hội tỉnh, huyện, thành phố, thị xã và các vận động viên.
Giải đấu thu hút sự tham gia của 64 VĐV đến từ 32 địa phương, đơn vị các tổ chức thành viên liên hiệp hội. Nội dung thi đấu gồm đôi nam và đôi nam nữ.
64 vận động viên tham gia giải đấu.
Giải đấu nhằm kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển của Liên hiệp hội; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao; là dịp để các vận động viên và các câu lạc bộ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng sân chơi lành mạnh và đoàn kết.
Các trận đầu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn.
Giải đấu diễn ra trong vòng 1 ngày. Sau lễ khai mạc, các đội chơi chính thức bước vào loạt trận thi đấu sôi nổi và hấp dẫn.
Quyết tâm và nỗ lực của tuyển Việt Nam ở "trận chung kết" chặng 1 SEA V.League không mang lại kết cục như mong đợi trước bản lĩnh của chủ nhà Thái Lan.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các đoàn VĐV và khán giả.
Giải Pencak Silat châu Á 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng dấu ấn đậm nét về tinh thần thi đấu fair-play, đoàn kết và lòng tự hào dân tộc.
Trải qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Việt Nam.
Giải vô địch Pencak Silat châu Á 2025 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội quảng bá du lịch Hà Tĩnh đến bạn bè quốc tế.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
Giải Pencak Silat châu Á tại Hà Tĩnh thu hút nhiều nữ VĐV tham gia tranh tài. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng những đòn đánh đẹp mắt, uy lực, các "bóng hồng" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Trong ngày thi đấu thứ 3 Giải Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, VĐV các đội tuyển đã trình diễn các bài quyền biểu diễn đầy mãn nhãn, có chuyên môn cao.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Chiến thắng trước An Giang không chỉ giúp U15 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lách qua khe cửa hẹp vào tứ kết mà còn là lời khẳng định bản lĩnh và khát vọng chinh phục đỉnh cao của thế hệ cầu thủ trẻ Hà Tĩnh.
"Tôi rất thích mẫu cầu thủ như Xuân Bắc. Khi làm HLV trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tôi từng có ý định chiêu mộ Xuân Bắc về với đội." - HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ về sao mai Nguyễn Xuân Bắc của U23 Việt Nam.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Chiều nay (26/7), các chiến binh nhí của U11 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ bước vào trận đấu cuối cùng vòng bảng tại VCK Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc – Cúp Nestlé Milo 2025.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh thu hút gần 400 VĐV, HLV đến từ 10 nước ở châu Á tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những trận đấu kịch tính.
Trong buổi đầu khởi tranh Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, các VĐV đã thi đấu cố gắng và nỗ lực tạo nên màn tranh tài kịch tính, nhiều cảm xúc.