Canada: Xảy ra nổ súng tại sân bay quốc tế Vancouver

Giới chức sân bay quốc tế ở Vancouver ở Canada cho biết tình hình đã được kiểm soát, sân bay hiện an toàn và các chuyến bay tiếp tục được thực hiện theo lịch trình.

Canada: Xảy ra nổ súng tại sân bay quốc tế Vancouver

Cảnh sát ở Sân bay quốc tế Vancouver. (Nguồn: Vancouversun)

Ngày 9/5, hãng CBC News đưa tin cảnh sát Canada đang truy tìm một hoặc nhiều nghi phạm liên quan đến thông tin xảy ra nổ súng ở Sân bay quốc tế Vancouver ở Richmond, tỉnh bang British Columbia.

Trên mạng xã hội Twitter, cơ quan quản lý Sân bay quốc tế Vancouver cho biết đang phối hợp với Cảnh sát Hoàng gia Canada sau khi nhận được thông tin về một vụ việc liên quan tới cảnh sát xảy ra ở ga chính của sân bay.

Sau đó, giới chức sân bay cho biết tình hình đã được kiểm soát.

Sân bay hiện an toàn và các chuyến bay tiếp tục được thực hiện theo lịch trình.

Hiện chưa có thông tin về thương vong trong vụ nổ súng trên./.

Theo TTXVN/Vietnam+

Chủ đề Thế giới ngày qua

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.