Cảnh sát bị đâm trọng thương, Mỹ sơ tán sân bay quốc tế Bishop

Theo một tuyên bố ngắn trên trang Facebook của sân bay quốc tế Bishop tại Flint, bang Michigan, Mỹ sáng 21/6, sân bay này đã được sơ tán sau khi xảy ra một “vụ việc” khiến một cảnh sát bị thương.

canh sat bi dam trong thuong my so tan san bay quoc te bishop

Cảnh sát canh gác bên ngoài sân bay Bishop sau vụ tấn công. Ảnh: The Flint Journal

Tuyên bố không cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc và cho biết tất cả các hành khách đã an toàn.

Kênh Fox 2 cho biết, một sĩ quan cảnh sát đã bị đâm bị thương và đang trong tình trạng nguy kịch.

Một nhân chứng tên Ken Brown kể lại, ông đến đón con gái ở sân bay và nhìn thấy một cảnh sát chảy máu ở cổ. Một người đàn ông khác bị cảnh sát bắt giữ trong khi một con dao vứt trên mặt sàn.

Tuy nhiên, cảnh sát bang Michigan hiện chưa xác nhận việc bắt giữ người nào.Cục điều tra Liên bang Mỹ đã được mời cử người tới điều tra về vụ việc.

Thành phố Flint gần đây gây chú ý nhiều liên quan đến cuộc khủng hoảng nước. Ước tính có tới 100.000 cư dân nơi đây bị phơi nhiễm chì nồng độ cao trong nước máy tại địa phương.

Hiện nay, chất lượng nước máy đã được đảm bảo ở mức tiêu chuẩn, nhiều cư dân Flint vẫn tiếp tục sử dụng nước đóng chai, và chờ thành phố thay toàn bộ hệ thống đường ống chì.

Trước vụ sơ tán sân bay Bishop, hôm 14/6, giới chức địa phương và liên bang Mỹ cũng đã phải sơ tán một khu vực thuộc cảng Charleston ở bang Carolina Nam, sau khi có thông tin về "bom bẩn" được giấu trên một tàu chở hàng.

Theo Phan Long/Báo Tin Tức

Đọc thêm

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàng chục triệu cử tri Hàn Quốc bỏ phiếu bầu tân tổng thống, sau khi ông Yoon Suk-yeol bị phế truất vì khủng hoảng thiết quân luật.
Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.