Điện Kremlin nói về sức khỏe của Tổng thống Putin

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov đã nói về sức khỏe và năng lượng của Tổng thống Nga Putin.

Điện Kremlin nói về sức khỏe của Tổng thống Putin

Tổng thống Nga Putin. (Ảnh: AFP)

Theo ông Peskov, Tổng thống Putin chưa bao giờ có bất kỳ người đóng thế nào nào vì sức khỏe và năng lượng của ông ở mức đáng ngưỡng mộ.

"Bạn có thể đã nghe nói rằng Putin có rất nhiều người đóng thế khi ông ta trốn trong boong-ke. Đây lại là một lời nói dối nữa. Bạn thấy chúng tôi có một tổng thống như thế nào. Thực tế là, ông ấy luôn siêu năng động.

Chúng tôi – những người làm việc với ông - khó có thể theo kịp ông. Năng lượng của ông thật đáng ghen tị và người ta chỉ có thể ước được khỏe mạnh như ông ấy" – ông Peskov nói.

Người phát ngôn nhấn mạnh rằng ông Putin chưa bao giờ trốn trong bất kỳ boong-ke nào và chỉ trích những báo cáo như vậy là hoàn toàn dối trá.

Ông Peskov cũng lưu ý từ "boong-ke” thường chỉ trung tâm phân tích phối hợp của chính phủ.

"Đây là một không gian công nghệ cao đặc biệt, nơi chính phủ có thể thấy những gì đang diễn ra ở đất nước trong thời gian thực: bất kỳ dấu hiệu nào liên quan tới các vấn đề của nền kinh tế, xã hội, y học, công nghệ, v.v… Tất cả những điều này được tập hợp lại một nơi.

Đây là cái mà mọi người gọi là boong-ke. Đây là boongke mà chúng tôi có, không phải thứ mà tập thể phương Tây đang nói dối" – ông Peskov nhấn mạnh.

Theo TASS/GDTĐ

Đọc thêm

Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi Iran và Mỹ nối lại đàm phán hướng tới một giải pháp lâu dài cho cuộc xung đột ở Trung Đông.
Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Gần 13.000 người trên đảo Flores của Indonesia vẫn chưa thể trở về nhà trong ngày Quốc khánh của nước này (17/8) sau khi họ phải rời bỏ nhà cửa, trú tạm ngoài trời và chờ được cứu trợ sau trận động đất mạnh 7,7 xảy ra ngày 15/8. Thảm họa đã phủ bóng lên ngày lễ lớn của Indonesia, khi nhiều cộng đồng bị ảnh hưởng vẫn chưa thể tiếp cận đầy đủ hàng cứu trợ.
Động đất tại Indonesia: Thêm nhiều nạn nhân thiệt mạng

Động đất tại Indonesia: Thêm nhiều nạn nhân thiệt mạng

Phóng viên TTXVN tại Jakarta dẫn các số liệu cập nhật về trận động đất có độ lớn 7,7 ngoài khơi đảo Flores, miền Đông Indonesia cho biết, tính đến 15h00 ngày 15/8 (giờ địa phương) số người thiệt mạng là 38 người, trong khi khoảng 2.000 người đã phải sơ tán do lo ngại dư chấn và nguy cơ sóng thần.
Argentina khẳng định mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác với ASEAN

Argentina khẳng định mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác với ASEAN

Argentina khẳng định mong muốn tiếp tục mở rộng và làm sâu sắc quan hệ hợp tác với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, công nghệ và đổi mới sáng tạo, trong bối cảnh Đông Nam Á ngày càng giữ vai trò quan trọng trong các mạng lưới kinh tế toàn cầu.
Mỹ áp thuế tới 100% đối với drone nhập khẩu

Mỹ áp thuế tới 100% đối với drone nhập khẩu

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa công bố mức thuế lên tới 100% đối với thiết bị bay không người lái (drone) và linh kiện nhập khẩu, nhằm giảm sự phụ thuộc của Mỹ vào nguồn cung nước ngoài.
Phát ngôn viên Nhà Trắng từ chức

Phát ngôn viên Nhà Trắng từ chức

Tổng thống Trump thông báo Karoline Leavitt sẽ từ chức phát ngôn viên Nhà Trắng vào cuối tháng 8, nhưng vẫn là cố vấn cấp cao của ông.
Động đất tại Colombia: LHQ khẩn trương huy động nguồn lực cứu trợ

Động đất tại Colombia: LHQ khẩn trương huy động nguồn lực cứu trợ

Theo phóng viên TTXVN tại Liên hợp quốc (LHQ), ngày 11/8, trong bối cảnh các chiến dịch cứu hộ sau trận động đất tiếp tục diễn ra khẩn trương tại miền Tây Colombia, các cơ quan LHQ khẳng định sẵn sàng huy động nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với chính quyền Colombia trong công tác cứu trợ.
Trung Quốc triệt phá hơn 1.000 băng nhóm tội phạm

Trung Quốc triệt phá hơn 1.000 băng nhóm tội phạm

Bộ Công an Trung Quốc khẳng định sẽ tiếp tục chủ động đấu tranh với tội phạm có tổ chức và triển khai thêm các đợt trấn áp trọng điểm, cam kết triệt phá các băng nhóm tội phạm ngay khi vừa xuất hiện.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!