Doanh nghiệp ở TP Hồ Chí Minh hỗ trợ xã biển Hà Tĩnh 500 triệu khắc phục hậu quả thiên tai

(Baohatinh.vn) - Công ty Cổ phần Hàng hải Dầu khí Hải Dương trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ xã Đan Hải (Hà Tĩnh) khắc phục hậu quả đợt thiên tai vừa qua.

Xã Đan Hải vừa tổ chức tiếp nhận tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 gây ra do Công ty Cổ phần Hàng hải Dầu khí Hải Dương, ở phường Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh trao tặng.

bqbht_br_img-1000.jpg
Đại diện Công ty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương trao biểu trưng 500 triệu đồng hỗ trợ xã Đan Hải

Với tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Hàng hải Dầu khí Hải Dương trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ cho xã Đan Hải để khắc phục hư hỏng các công trình dân sinh, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng nề.

Nguồn hỗ trợ của công ty là sự động viên, nguồn lực quan trọng, góp phần chung tay cùng chính quyền, người dân Đan Hải khắc phục hậu quả thiên tai.

Được biết, cơn bão số 10 vừa qua đã gây ra thiệt hại nặng nề tại xã Đan Hải. Toàn xã có 5.782 nhà bị tốc mái, 5.682m tường rào bị đổ, 6 điểm trường và 1 trạm y tế bị hư hỏng, sập mái che; có 25ha diện tích rau màu, 221ha rừng bị thiệt hại nặng; có 2.530 con gia cầm bị chết... Cơn bão cũng làm tốc mái đình chợ Bơ và nhiều công trình khác bị hư hỏng.

Chủ đề Bão số 10 - Bão Bualoi 2025

Đọc thêm

Ấm áp nghĩa tình nông dân

Ấm áp nghĩa tình nông dân

Các cấp hội nông dân ở Hà Tĩnh triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như gây quỹ trao quà Tết cho hội viên khó khăn, kết nối tiêu thụ nông sản, ra quân vệ sinh môi trường…
Xuân ấm áp từ những phần quà trao tay người lao động

Xuân ấm áp từ những phần quà trao tay người lao động

Những ngày cuối năm, khi không khí xuân đang lan tỏa khắp nơi, chương trình trao quà Tết cho công nhân, người lao động được tổ chức tại nhiều doanh nghiệp Hà Tĩnh, góp phần mang đến niềm vui và sự động viên thiết thực trước thềm năm mới.
Ấm áp nghĩa tình những ngày cuối năm

Ấm áp nghĩa tình những ngày cuối năm

Dù bận rộn với công việc những ngày cận Tết, song các đoàn viên, chiến sĩ công an vẫn dành thời gian thăm hỏi, sum vầy cùng các con nuôi, thân nhân liệt sỹ, đối tượng yếu thế với nhiều hoạt động thiết thực.
Mang xuân yêu thương đến muôn nhà

Mang xuân yêu thương đến muôn nhà

Tết Nguyên đán đang đến gần, trên khắp vùng quê Hà Tĩnh, các cấp, ngành và cộng đồng lại cùng chung tay mang hơi ấm yêu thương đến người dân, để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong mùa xuân mới.
Tu sửa đường sau phản ánh của Báo và PTTH Hà Tĩnh

Tu sửa đường sau phản ánh của Báo và PTTH Hà Tĩnh

Sau phản ánh của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh về việc đường Thống Nhất (phường Bắc Hồng Lĩnh) xuống cấp nghiêm trọng, chính quyền địa phương đã tu sửa để đảm bảo an toàn lưu thông trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Xuân ấm áp, Tết sẻ chia ở Sơn Tây

Xuân ấm áp, Tết sẻ chia ở Sơn Tây

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2026, xã Sơn Tây (Hà Tĩnh) triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, an sinh xã hội thiết thực, góp phần đem đến cái Tết đầm ấm, vui tươi cho Nhân dân.
Trao 100 suất quà Tết cho nạn nhân da cam/dioxin

Trao 100 suất quà Tết cho nạn nhân da cam/dioxin

Những phần quà đến với các nạn nhân da cam/dioxin ở các xã Đan Hải, Cổ Đạm (Hà Tĩnh) là nguồn động viên tinh thần để các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, nghĩa tình hơn.
Tuổi trẻ chung tay mang Tết ấm đến các hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ chung tay mang Tết ấm đến các hoàn cảnh khó khăn

Những món quà từ tuổi trẻ các cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh, Ngân hàng Chính sách xã hội, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh cùng gia đình anh Quang Huy ở TP Hồ Chí Minh đã góp phần sẻ chia, lan tỏa yêu thương dịp tết Nguyên đán.
Dựng cây nêu ngày Tết: Đừng quên an toàn điện!

Dựng cây nêu ngày Tết: Đừng quên an toàn điện!

Dựng cây nêu ngày Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống của người dân Hà Tĩnh. Tuy nhiên, khi những cây nêu ngày càng “vươn cao” thì nỗi lo về an toàn hành lang lưới điện càng hiện hữu.