Dựng nêu đón tết, 3 người bị điện giật thương vong

Trong quá trình dựng cây nêu, không may cây nêu chạm phải đường điện cao thế, khiến 3 người bị giật thương vong.

Ngày 26/1, lãnh đạo xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An xác nhận thông tin trên. Theo đó, vào khoảng 13h chiều ngày 25/1, trong quá trình dựng nêu thuê cho một gia đình tại xã Minh Hợp, huyện Qùy Hợp, Nghệ An. Cây nêu bị vướng vào đường điện cao thế, khiến 3 người bị điện giật.

Hậu quả, làm anh H.V.T. (SN 1993, trú tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) tử vong. Hai người bị thương gồm anh L.M.H. (23 tuổi, trú tại thị trấn Hòa Bình, Tương Dương) và anh L.V.C. (22 tuổi, trú tại xã Yên Hòa, huyện Tương Dương).

Hiện, anh Th. đã được đưa về quê để gia đình mai táng theo phong tục địa phương, còn 2 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Tây Bắc, Nghệ An. Được biết, nhóm người người này chuyên đi dựng cây nêu thuê trong dịp tết./.

Theo VOV

Đọc thêm

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Tình trạng thanh, thiếu niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn đang diễn biến phức tạp. Nhiều vụ việc bắt nguồn từ những nguyên nhân nhỏ nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng.
Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Gần đây, tại Hà Tĩnh xuất hiện nhiều thanh thiếu niên ngổ ngáo, điều khiển phương tiện liều lĩnh, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông.
Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Theo quy định không được bật đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư và khi tránh xe ngược chiều, nhưng thực tế vi phạm vẫn khá phổ biến trên đường phố Hà Tĩnh, tiềm ẩn tai nạn và nhiều hệ lụy khác.
Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã điều động 2 xe cứu hỏa, 1 xe cứu nạn cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường để tổ chức cứu nạn, cứu hộ kịp thời.