(Baohatinh.vn) - Sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá Hội Cổ động viên (CĐV) bóng đá Hà Tĩnh đã khép lại với chức vô địch thuộc về FC Bắc TP Hà Tĩnh.
Giải Bóng đá Hội CĐV bóng đá Hà Tĩnh lần thứ 3 diễn ra trên sân Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, thu hút sự tham gia của 6 đội bóng thuộc các chi hội CĐV trên địa bàn gồm: Bắc TP Hà Tĩnh, Nam TP Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh và Liên quân (gồm những hội viên ở những địa bàn không có đội bóng).
Trong thời gian 2 ngày (25-26/6), các đội bóng tham dự giải thi đấu vòng tròn theo 2 bảng và chọn các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.
Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cầu thủ các đội bóng đã nhập cuộc thi đấu nhiệt tình, sôi nổi.
Trận chung kết giữa 2 đội FC Bắc TP Hà Tĩnh (áo Hồng) và FC huyện Kỳ Anh (áo vàng) diễn ra hấp dẫn, cuốn hút người xem.
Với lối chơi đồng đội gắn kết, các cầu thủ FC Bắc TP Hà Tĩnh đã tận dụng cơ hội ghi bàn thắng, vượt lên giành chiến thắng chung cuộc trước đội FC huyện Kỳ Anh với tỷ số 2-0.
Cuối chiều nay (26/6), ngay sau trận chung kết, Hội CĐV Hà Tĩnh và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tổ chức gala giao lưu và tiến hành trao thưởng cho các đội đạt giải. Trong ảnh:Ban Tổ chức trao Cup vô địch cho đội FC Bắc TP Hà Tĩnh...
…. và trao giải nhì cho FC huyện Kỳ Anh.
FC Nam TP Hà Tĩnh và FC Cẩm Xuyên đồng giải ba.
Ngay sau trận chung kết, Hội CĐV Hà Tĩnh và CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phối hợp tổ chức đêm gala âm nhạc nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh, khích lệ tinh thần các hội viên tham gia đồng hành, tiếp lửa tinh thần cho đội bóng núi Hồng sẵn sàng ra quân thi đấu giai đoạn 2 V.League 2022 với kết quả tốt nhất, hướng tới mục tiêu trụ hạng.
Được biết, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có chuyến làm khách đội chủ sân Viettel trên sân Hàng Đẩy vào chiều ngày 4/7 tới.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.