(Baohatinh.vn) - Hội thao ngành Ngân hàng Hà Tĩnh năm 2024 thu hút sự tham gia của 384 vận động viên thuộc 23 tổ chức tín dụng, là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Sáng 28/9, ngành Ngân hàng Hà Tĩnh tổ chức khai mạc hội thao năm 2024.
Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Trọng Vân, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Nguyễn Văn Hùng cùng dự.
Hội thao năm nay thu hút sự tham gia của 384 vận động viên đến từ 23 tổ chức tín dụng trên địa bàn, tham gia tranh tài ở 2 bộ môn: bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ. Phát biểu khai mạc hội thao, Phó Giám đốc NHNN tỉnh Nguyễn Thị Tuyết Nhung nhấn mạnh: Hội thao năm 2024 là nơi hội tụ niềm tin, tinh thần đoàn kết, sức mạnh và khát vọng vươn lên, thể hiện ý chí phấn đấu vì một ngành Ngân hàng ổn định và phát triển; góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển bền vững.
Các đại biểu tặng hoa và cờ chúc mừng các đoàn tham gia hội thao. Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã bước vào thi đấu. Trong ảnh: Trận đấu bóng chuyền hơi nữ giữa đội tuyển VietinBank Hà Tĩnh và đội tuyển Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II.
Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Hội thao là sân chơi chung, là cơ hội để người lao động ngành Ngân hàng Hà Tĩnh giao lưu, học hỏi và cũng là dịp để các tổ chức tín dụng trên địa bàn giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nét đẹp văn hóa của mỗi đơn vị đến doanh nghiệp, người dân với thông điệp “Vì sự phát triển của ngành Ngân hàng và phồn vinh của đất nước”. Theo kế hoạch, hội thao sẽ bế mạc vào tối mai (29/9).
Không lâu sau khi chứng kiến đội nhà thảm bại 0-4 dưới tay Sevilla ở vòng 24 La Liga 2024/25, chủ tịch CLB Valladolid là cựu danh thủ Ronaldo "béo" đã cho HLV Diego Cocca thôi việc. Như vậy, Valladolid đã sa thải tới 2 HLV trong mùa này.
Một thông tin gây chấn động với người hâm mộ khi tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải thông tin, về việc Real có thể thực hiện một bước đi đáng kinh ngạc và tham gia một giải đấu khác ở châu Âu, trong bối cảnh thất vọng về việc điều hành ở Tây Ban Nha.
3 trận thắng, 10 trận hòa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại giai đoạn lượt đi V.League 2024/2025 với thành tích bất bại cùng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.
Bị đội chủ nhà dẫn trước 2-0 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có hiệp 2 bùng nổ để san bằng tỷ số 2-2 qua đó nối dài mạch bất bại lên con số 13 tại V.League 2024/25
Vòng chung kết Giải pickleball tranh cúp Bình Nguyên (Hà Tĩnh) nội dung đôi nam trình 4.9 diễn ra giữa cặp VĐV Bá Chương - Mạnh Tuân và cặp VĐV Minh Tuấn - Duy Tuân.
Trận chung kết Giải pickleball tranh cúp Bình Nguyên (Hà Tĩnh) nội dung đôi nam trình 4.5 diễn ra giữa cặp VĐV Văn Minh - Quang Quyết và cặp VĐV Mạnh Tiến - Gia Hưng.
Trận bán kết Giải pickleball tranh cúp Bình Nguyên (Hà Tĩnh) nội dung đôi nam trình 4.9 diễn ra giữa cặp vận động viên Bá Chương - Mạnh Tuân và cặp vận động viên Đình Thi - Thanh Bình.
Trận bán kết Giải pickleball tranh cúp Bình Nguyên (Hà Tĩnh) nội dung đôi nam trình 4.5 diễn ra giữa cặp vận động viên Xuân Anh - Trung Kiên và cặp vận động viên Mạnh Tiến - Gia Hưng.
Chiếu theo Luật 12 về “Các lỗi và hành vi sai trái”, HLV Velizar Popov của Thanh Hoá chịu thẻ vàng từ trọng tài, dẫn tới bị truất quyền thi đấu do tích luỹ đủ 2 thẻ phạt trong trận gặp CLB TP.HCM.
Gần 3 mùa giải gắn bó với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, thủ môn Nguyễn Thanh Tùng đã vượt qua khó khăn, thử thách để trở thành “người gác đền” số 1 của đội bóng núi Hồng.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Tạo ra hàng loạt cơ hội "ngon ăn" nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tận dụng được để đánh bại Công An Hà Nội, qua đó đánh mất cơ hội cắt đứt chuỗi 3 trận hòa liên tiếp.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.