(Baohatinh.vn) - Nhặt được 1 nhẫn vàng trên đường đi học về, em Phan Tất Vũ Nguyên ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã trình báo công an để trả lại cho người đánh mất.

Tuyên dương học sinh nhặt được vàng trả lại người đánh rơi ở Hà Tĩnh

Nhặt được 1 nhẫn vàng trên đường đi học về, em Phan Tất Vũ Nguyên ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã trình báo công an để trả lại cho người đánh mất.

Trường Trung học cơ sở Đức Thuận vừa tổ chức tuyên dương em Phan Tất Vũ Nguyên, học sinh lớp 6A nhặt được 1 chỉ vàng 999 đã tìm trả lại người bị mất.

Tuyên dương học sinh nhặt được vàng trả lại người đánh rơi ở Hà Tĩnh

Lãnh đạo nhà trường tuyên dương và trao thưởng cho em Phan Tất Vũ Nguyên

Trước đó, vào chiều ngày 25/12/2020, em Phan Tất Vũ Nguyên, sinh năm 2009, học sinh lớp 6A, Trường THCS Đức Thuận đến Công an phường Đức Thuận trình báo về việc trên đường đi học về, em có nhặt được 1 nhẫn vàng (1 chỉ vàng 9999) ở đường Ngọc Sơn, thuộc tổ dân phố Ngọc Sơn, phường Đức Thuận.

Tuyên dương học sinh nhặt được vàng trả lại người đánh rơi ở Hà Tĩnh

Công an phường Đức Thuận trao chiếc nhẫn vàng bị mất cho bà Nguyễn Thị Xoan.

Sau khi tiếp nhận, Công an phường Đức Thuận đã xác minh, làm rõ chủ nhân của chiếc nhẫn vàng trên là bà Nguyễn Thị Xoan, sinh năm 1951, trú tại tổ dân phố Ngọc Sơn, phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh.

Công an phường Đức Thuận đã bàn giao tài sản cho người bị mất và liên hệ với nhà trường tuyên dương em Phan Tất Vũ Nguyên.

Thu Hằng


Thu Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]