HLV Park Hang Seo làm điều chưa từng có trước trận đấu với ĐT Indonesia

HLV Park Hang Seo đã yêu cầu từng cầu thủ phải đưa ra ý kiến đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của ĐT Indonesia. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử ĐT Việt Nam dưới thời ông Park.

HLV Park Hang Seo làm điều chưa từng có trước trận đấu với ĐT Indonesia

Chiều 14/12, ĐT Việt Nam đã có buổi luyện quân cuối cùng trước thềm trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ bảng B tại AFF Cup 2020. Thầy trò HLV Park Hang Seo đều đã sẵn sàng về mọi mặt, từ tinh thần, sức khỏe, lực lượng cho đến chiến thuật.

Do là buổi tập cận ngày thi đấu, nên giáo án của HLV Park Hang Seo chỉ gói gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Sau hai chiến thắng liên tiếp, tinh thần các cầu thủ rất hứng khởi và tự tin. Tuy vậy, HLV Park Hang Seo đã sớm có biện pháp định hướng các học trò tập trung trở lại một cách tối đa cho mục tiêu kế tiếp.

Tại cuộc họp chuyên môn chuẩn bị cho trận đấu, ông đã yêu cầu từng cầu thủ phải đưa ra ý kiến đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của ĐT Indonesia cũng như đề xuất các giải pháp để hướng tới kết quả tốt nhất. Điều này đã khiến các cầu thủ không thể lơ là, họ buộc phải tự xem lại băng ghi hình các trận đấu của đối thủ để có được những phân tích, đánh giá ở góc nhìn của riêng mình.

HLV Park Hang Seo làm điều chưa từng có trước trận đấu với ĐT Indonesia

Trở lại với buổi tập, HLV Park Hang Seo chủ yếu rèn giũa các nội dung về đấu pháp sẽ áp dụng cho trận đấu với ĐT Indonesia. Ông cũng tiến hành rà soát, kiểm tra mức độ tương thích của các vị trí trong đội hình thi đấu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất về nhân sự.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào 19h30 tối 15/12 trên SVĐ Bishan, Singapore.

Do xếp hạng các đội bằng điểm xét đến yếu tố đầu tiên là đối dầu trực tiếp, nên nếu chiến thắng, ĐT Việt Nam sẽ sớm giành vé đi tiếp vào bán kết trên cương vị nhất bảng mà không cần quan tâm đến kết quả của lượt đấu cuối cùng.

Theo bongda+

Chủ đề AFF Cup

Đọc thêm

HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Ronaldo ghi bàn thứ 920

Ronaldo ghi bàn thứ 920

Cristiano Ronaldo chạm mốc 920 bàn trong sự nghiệp, khi lập công giúp Al Nassr thắng Al Fateh 3-1 ở vòng 17 Saudi Pro League.
MU sẽ xây sân mới có 100.000 chỗ ngồi

MU sẽ xây sân mới có 100.000 chỗ ngồi

MU vừa công bố bản kế hoạch cập nhật về việc xây SVĐ mới có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi và dự tính sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước mùa hè 2025.
Tottenham thua ngược Arsenal

Tottenham thua ngược Arsenal

Rạng sáng 16/1, Tottenham thua ngược Arsenal 1-2 trên sân Emirates ở vòng 21, qua đó trải qua 5 trận liên tiếp không thắng tại Premier League.