Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

(Baohatinh.vn) - Với những người đam mê ẩm thực, đặc biệt là "tín đồ" của các loại bánh ngọt thì Trang Oanh (TP Hà Tĩnh) là một địa chỉ được tìm tới nhiều nhất.

Đó là bởi người dùng tin tưởng vào chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm và nhất là những chiếc bánh sản xuất trong ngày.

Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

Những chiếc bánh kem Trang Oanh (số nhà 181, đường Hải Thượng Lãn Ông) có mặt tại TP Hà Tĩnh từ những năm 1996

Gắn liền với nhiều thế hệ trẻ em Hà Tĩnh, năm 1996, những chiếc bánh kem và bánh mỳ tươi của hiệu bánh Trang Oanh ra đời và trở thành một phần không thể thiếu của tuổi thơ nhiều người.

Chung thuỷ với phương châm “Bánh tươi mỗi ngày”, sau 24 năm, hiệu bánh Trang Oanh đã được nhắc tới với nhiều loại sản phẩm như: Bánh mỳ Hàn Quốc, bánh mochi Nhật Bản, bánh cookies Pháp, bánh kem sữa dừa Thái Lan đến các loại bánh truyền thống Việt Nam (bánh trung thu, bánh su sê, bánh nếp lá dứa, bánh da lợn, bánh bò…)

Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

Bánh Trang Oanh có độ ngọt vừa phải, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý

Trong mỗi dịp lễ hay sinh nhật, những chiếc bánh kem của Trang Oanh luôn trở thành một điểm nhấn và là một trong những lựa chọn hàng đầu, bởi độ ngọt vừa phải, mẫu bánh đẹp, giá thành hợp lý.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc hết mình giúp thương hiệu thường xuyên đổi mới mẫu mã, sử dụng các nguyên liệu cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

Mọi quy trình để sản xuất hàng trăm chiếc bánh mỗi ngày đều phải đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Để có thể sản xuất ra những chiếc bánh thơm ngon, hảo hạng, tiệm đã đầu tư hàng tỉ đồng mua các loại máy móc, thiết bị hiện đại như lò nướng, máy đánh bột công nghiệp, máy đánh trứng, máy đánh kem, máy đóng gói, tủ bảo quản…; và có những nguyên tắc nhất quán trong sản xuất và kinh doanh.

Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

Với phương châm “Bánh tươi mỗi ngày”, sau 24 năm, hiệu bánh Trang Oanh đã được nhiều người nhắc tới

“Không bán cho khách hàng thứ mình không ăn được”- điều đó đã thấm nhuần và trở thành máu thịt trong cung cách sản xuất, kinh doanh sản phẩm của cả chủ lẫn thợ.

Không bán bánh quá hạn, không sử dụng hóa chất bảo quản, nguyên liệu, bảo quản đúng cách, không gian sạch sẽ, lịch sự, sang trọng... tất cả dần làm nên thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng Trang Oanh.

Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

Cùng với đó là sự đổi mới mẫu mã, sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đầu tháng 5/2020, tiệm bánh ngọt lâu đời nhất TP Hà Tĩnh gặp sự cố hoả hoạn làm hư hỏng kệ, tủ đựng trưng bày sản phẩm ở cửa hàng.

Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến khu xưởng sản xuất với 9 gian làm bánh và hoạt động kinh doanh. Dù vậy, hiệu bánh cũng đã nhanh chóng bắt tay vào tu sửa, làm mới không gian rộng rãi, thoáng mát, hiện đại để thuận tiện cho khách đến mua hàng.

Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

Ngoài mua hàng trực tiếp, khách hàng có thể đặt bánh online qua fanpage “Hiệu bánh Trang Oanh Hà Tĩnh”

Chị Mai Thị Kim Oanh (chủ tiệm bánh Trang Oanh) cho biết: “Sau sự cố, cửa hàng chúng tôi vẫn kinh doanh, sản xuất bình thường. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để chúng tôi nâng cấp, làm mới không gian hiện đại hơn để xứng đáng là hiệu bánh nhiều người biết đến, là thương hiệu truyền thống cho du khách thập phương nhớ đến mỗi khi ghé thăm Hà Tĩnh.

Đồng thời, rút kinh nghiệm từ sự cố chập điện, chúng tôi cũng đang tiến hành lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại cửa hàng và khu xưởng làm bánh để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người và tài sản”.

Khám phá bí quyết làm bánh ngọt của tiệm Trang Oanh

Với dư vị không thể trộn lẫn, bánh Trang Oanh đã gắn liền với nhiều thế hệ trẻ em Hà Tĩnh

Với chất lượng, thương hiệu uy tín, bánh Trang Oanh được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt có sức hút đối với các khách hàng nhỏ tuổi. Nét tinh tế trong từng sản phẩm và dư vị không thể trộn lẫn của hiệu bánh ngọt truyền thống tại Hà Tĩnh .

Chủ đề Kinh tế Hà Tĩnh

Đọc thêm

Mẹo chế biến cá không bị tanh

Mẹo chế biến cá không bị tanh

Nước muối, nước vo gạo, chanh và giấm... là những loại có thể giúp các bà nội trợ chế biến để thịt cá không còn tanh, giúp món ăn ngon hơn.
13 loại thực phẩm giúp tăng chiều cao tự nhiên

13 loại thực phẩm giúp tăng chiều cao tự nhiên

Việc hấp thụ đủ chất dinh dưỡng trong thực phẩm vô cùng cần thiết để đảm bảo chiều cao phát triển tối ưu, ngay cả khi chiều cao được quyết định nhiều bởi yếu tố di truyền.
Dấu hiệu sớm của ung thư ruột non

Dấu hiệu sớm của ung thư ruột non

Triệu chứng ung thư ruột non ở giai đoạn đầu thường không rõ ràng, dễ bị hiểu lầm thành các bệnh tiêu hóa thông thường, dẫn tới việc bệnh nhân khi phát hiện, bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Top 10 loại rau thơm ngon giúp tăng cường sức khỏe

Top 10 loại rau thơm ngon giúp tăng cường sức khỏe

Rau củ là thực phẩm lành mạnh rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ bảo vệ cơ thể ngăn ngừa một số bệnh như tim mạch, đái tháo đường. Mùa thu là mùa có rất nhiều loại rau thơm ngon, giàu dinh dưỡng chúng ta không nên bỏ lỡ.
Kiệt sức bởi áp lực nuôi con "siêu nhân"

Kiệt sức bởi áp lực nuôi con "siêu nhân"

Tham vọng nuôi con tài giỏi cả kiến thức lẫn kỹ năng sống khiến nhiều phụ huynh hy sinh mọi nguồn lực, trong đó có sức khỏe, lâu dần dẫn đến kiệt sức và mắc bệnh tâm lý.
Sâu răng sữa ở trẻ, bố mẹ chớ chủ quan

Sâu răng sữa ở trẻ, bố mẹ chớ chủ quan

Sâu răng sữa là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến nhất ở trẻ. Nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời, răng sữa bị sâu có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng sức khỏe và chất lượng cuộc sống của trẻ.
3 món ăn vặt người Việt mê là 'kẻ thù' của gan

3 món ăn vặt người Việt mê là 'kẻ thù' của gan

Các món ăn vặt tuy hấp dẫn nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho gan. Để bảo vệ sức khỏe, mỗi người nên hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm này và chú ý đến việc lựa chọn những món ăn lành mạnh.
10 thói quen hằng ngày giúp giảm đau lưng

10 thói quen hằng ngày giúp giảm đau lưng

Đổi giày phù hợp, bỏ thuốc lá, kê gối khi ngủ hay điều chỉnh dáng đi đều có thể giảm áp lực lên cột sống và tăng cường cơ bắp, từ đó giảm đau lưng.
Phòng chống bệnh ngoài da trong mùa bão lũ

Phòng chống bệnh ngoài da trong mùa bão lũ

Các bệnh ngoài da thường gặp trong mùa bão lụt và mưa lũ là nấm chân tay, viêm lỗ chân lông, hắc lào, lang ben, ghẻ lở và mụn nhọt. Cách phòng các bệnh ngoài da là: không tắm gội và giặt quần áo bằng nước bẩn, hạn chế lội vào chỗ nước bẩn tù đọng...
Chấp nhận sự thật của con cái

Chấp nhận sự thật của con cái

Đối với sự thật tiêu cực, đòi hỏi con người phải có khả năng/kỹ năng chấp nhận. Đây chính là một loại khả năng/kỹ năng mang tính tự vệ cao.
6 sai lầm cần tránh khi dạy con ăn uống

6 sai lầm cần tránh khi dạy con ăn uống

Thói quen ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ suốt đời và nhiều nghiên cứu cho thấy một số loại bệnh như tim mạch, tiểu đường có thể bắt đầu từ thời thơ ấu.
Ăn táo rất tốt nhưng lưu ý 7 tác dụng phụ

Ăn táo rất tốt nhưng lưu ý 7 tác dụng phụ

Táo chứa nhiều dinh dưỡng thậm chí ăn táo mỗi ngày còn được coi là 'không cần gặp bác sĩ'. Tuy nhiên, hãy chú ý đến nhược điểm của quả táo để biết nên ăn táo thế nào tốt cho sức khỏe.
Đâu là độ tuổi phù hợp để con bạn dùng smartphone?

Đâu là độ tuổi phù hợp để con bạn dùng smartphone?

Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đề xuất cha mẹ nên trì hoãn việc cho trẻ sử dụng smartphone cho đến khi trẻ 14 tuổi. Với mạng xã hội, cột mốc này là 16 tuổi. Vậy làm thế nào để giúp trẻ tránh xa điện thoại?
Cách đông lạnh rau quả an toàn và không mất chất dinh dưỡng

Cách đông lạnh rau quả an toàn và không mất chất dinh dưỡng

Nhiều người cho rằng rau quả đông lạnh ít dinh dưỡng hơn rau tươi, nhưng trên thực tế cả hai loại đều chứa lượng vitamin và khoáng chất tương tự nhau. Thậm chí đông lạnh đúng cách còn giúp tránh thất thoát dinh dưỡng trong rau quả sau khi thu hoạch.