(Baohatinh.vn) - Chiều nay (4/10), Giải Bóng đã nữ thành phố Hà Tĩnh đã chính thức khởi tranh tại Trung tâm TDTT Hào Quang.
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.
Giải lần này thu hút 12 đội bóng nữ với hơn 200 VĐV thuộc các tổ chức hội, đoàn thể trên địa bàn thành phố tham gia.
Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội nhất bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.
Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu loạt trận vòng bảng với tinh thần đoàn kết, giao lưu thân thiện. Ảnh: trận thi đấu vòng bảng giữa hai đội nữ Văn phòng Thành ủy (áo tím) và Trung tâm Y tế thành phố Hà Tĩnh (áo xanh)...
Thi đấu gắn kết, đội Trung tâm Y tế thành phố đã nhanh chóng ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu trước khi kết thúc hiệp 1. Ảnh: pha ăn mừng bàn thắng của đội nữ Trung tâm Y tế thành phố Hà Tĩnh.
Không khí tranh tài của hai đội nữ Khối Các trường tiểu học (áo xanh) và nữ Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh (tím vàng) cũng diễn ra sôi nổi ngay từ tiếng còi khai cuộc.
Trận thi đấu vòng bảng giữa đội nữ Trường Albert Einstein (áo đỏ) và Khối Các trường THCS (áo vàng) diễn ra không kém phần sôi động.
Đông đảo khán giả hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các đội bóng. Giải được tổ chức trong thời gian 4 ngày (từ 4-8/10), trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 8/10.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.