Ngoại hạng Anh sẽ xét xử 115 cáo buộc gian lận tài chính của Man City vào cuối năm 2024, và dự kiến ra phán quyết vào hè 2025.
Phiên tòa được cho là lịch sử của bóng đá thế giới sẽ diễn ra vào cuối năm sau. Theo Daily Mail, thỏa thuận được thống nhất giữa Ngoại hạng Anh và Man City. Họ sẽ đối chất trước một ủy ban độc lập. Nếu quá trình tố tụng diễn ra đúng dự kiến, phán quyết cuối cùng nhiều khả năng được đưa ra vào hè 2025.
Chủ tịch Man City Khaldoon Al Mubarak (trái) và HLV Pep Guardiola. Ảnh: Times
Man City bị Ngoại hạng Anh cáo buộc vi phạm 115 lần Luật Công bằng Tài chính (FFP) hồi tháng Hai, sau khi mở cuộc điều tra vào năm 2018. Trong suốt quá trình sự việc diễn ra, cả ban tổ chức giải đấu lẫn đội chủ sân Etihad đều kín tiếng và từ chối bình luận khi được hỏi thông tin.
Những người có thông tin về vụ việc tin rằng kết luận đầu tiên sẽ được đưa ra vào cuối mùa giải năm sau. Đây cũng là thời điểm hợp đồng hiện tại của HLV Pep Guardiola với Man City chuẩn bị kết thúc.
Hiện tại, bộ phận điều tra đang lấy lời khai các nhân chứng, và quá trình này sẽ kéo dài đến mùa xuân năm sau. Nếu bị trì hoãn, vụ kiện có thể kéo dài hơn hai năm nữa. Trong trường hợp một trong hai bên không hài lòng với phán quyết cuối cùng, họ có thể kháng cáo.
Man City có nhiều cách để thoát khỏi cáo buộc này. Nhưng họ sẽ không thể kháng cáo lên Tòa Trọng tài Tối cao, như khi thoát khỏi lệnh trừng phạt tại Champions League do UEFA đưa ra.
Đội chủ sân Etihad bị buộc tội vi phạm FFP qua 14 mùa giải, kể từ 2009-2010. Các cáo buộc bao gồm vi phạm báo cáo tài chính và thiếu hợp tác với quá trình điều tra của Ngoại hạng Anh. Man City phủ nhận đã làm sai bất kỳ điều gì.
Everton bị buộc tội phạm luật công bằng tài chính hồi tháng Ba, một tháng sau Man City. Đầu tháng này, họ bị trừ 10 điểm và đã đệ đơn kháng cáo.
Giải Pencak Silat châu Á tại Hà Tĩnh thu hút nhiều nữ VĐV tham gia tranh tài. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng những đòn đánh đẹp mắt, uy lực, các "bóng hồng" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Trong ngày thi đấu thứ 3 Giải Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, VĐV các đội tuyển đã trình diễn các bài quyền biểu diễn đầy mãn nhãn, có chuyên môn cao.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh thu hút gần 400 VĐV, HLV đến từ 10 nước ở châu Á tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những trận đấu kịch tính.
Trong buổi đầu khởi tranh Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, các VĐV đã thi đấu cố gắng và nỗ lực tạo nên màn tranh tài kịch tính, nhiều cảm xúc.
Lamine Yamal đang từng bước phá vỡ mọi kỷ lục sau màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua và giờ, ngôi sao thuộc biên chế Barca đang là cầu thủ có giá trị cao nhất thế giới.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh thu hút gần 250 VĐV đến từ 10 nước ở châu Á tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những trận đấu kịch tính.
Đại biểu đã góp ý để Lễ khai mạc Giải Vô địch Pencak Silat châu Á 2025 diễn ra trang trọng, góp phần vào thành công giải đấu, để lại ấn tượng đẹp về Hà Tĩnh trong mắt bạn bè quốc tế.
Ngay khi đến Hà Tĩnh dự Giải Vô địch Pencak Silat châu Á 2025, HLV trưởng Đội tuyển Pencak Silat Philippines bày tỏ ấn tượng về sự đón tiếp ở địa phương.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh. Đến nay, Ban Tổ chức địa phương đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho các trận tranh tài diễn ra từ ngày mai.
Nguyễn Thùy Linh vừa ghi dấu ấn lịch sử khi vươn lên vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng đơn nữ của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF), công bố ngày 22/7/2025. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của một tay vợt nữ Việt Nam ở nội dung đơn
Trước thềm Giải vô địch Pencak Silat châu Á, nhà vô địch thế giới Nguyễn Lê Quỳnh Chi (phường Sông Trí, tỉnh Hà Tĩnh) đang tích cực tập luyện, quyết đạt thành tích cao nhất.
6 tháng năm 2025, thể thao thành tích cao Hà Tĩnh gặt hái nhiều huy chương, đây là động lực để các VĐV, HLV tiếp tục cố gắng giúp thể thao tỉnh nhà tiếp tục khẳng định vị thế.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á năm 2025 (diễn ra từ 24/7 - 31/7 tại Hà Tĩnh) quy tụ hàng trăm VĐV đến từ 11 nước châu Á, tranh tài 3 nội dung hạng cân nam, 10 nội dung hạng cân nữ, 8 nội dung quyền.
Trong thể thao, thành công không chỉ đo bằng huy chương mà còn bằng nghị lực, kỷ luật và nỗ lực bền bỉ không ngừng. Với các VĐV nhí, hành trình ấy lại càng gian nan, khó khăn hơn.
Rời xa gia đình, các VĐV nhí Hà Tĩnh phải tôi luyện trong môi trường kỷ luật, khắc nghiệt để theo đuổi ước mơ. Cùng khám phá hành trình tự lập, nỗ lực và những "quả ngọt" đầu đời của các tài năng thể thao, nơi nghị lực và ý chí tạo nên những tấm huy chương.
Hướng tới kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nam - nữ năm 2025.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á năm 2025 dự kiến diễn ra từ ngày 24/7 - 31/7 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh, thu hút gần 500 vận động viên đến từ 11 quốc gia ở châu Á.
Dù không may khi mất cánh tay trái sau vụ tai nạn giao thông nhưng bằng nghị lực và niềm đam mê, anh Nguyễn Tiến Anh (phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh) vẫn trở thành vận động bóng bàn đội thể thao khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh và đã gặt hái được những thành công nhất định.
Hàng loạt ngôi sao đình đám sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2026, mở ra một cuộc đua ngầm giữa các CLB lớn. Giữ lại, bán ngay hay để mất trắng? Câu hỏi hóc búa đang đặt ra với cả châu Âu.
UEFA vừa đưa ra án phạt tài chính nặng nề đối với hai trong số những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất châu Âu, Chelsea và Barcelona vì vi phạm các quy định tài chính trong năm tài khóa 2024.
Billiards Việt Nam có 6 đại diện bước vào vòng đấu chính World Cup Carom 3 băng 2024, trong đó có Trần Quyết Chiến và nhiều gương mặt mới vượt qua vòng loại.