(Baohatinh.vn) - Sự giúp đỡ từ cộng đồng đã góp phần giúp gia đình chị Bùi Thị Thủy (thôn 2, xã Xuân Lam, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vượt qua khó khăn khi chồng gặp nạn, con chỉ mới hơn 3 tháng tuổi.

Nhiều sự giúp đỡ hoàn cảnh “Chồng gặp nạn nguy cơ bại liệt, vợ bất lực khi mới sinh con 3 tháng”

Sự giúp đỡ từ cộng đồng đã góp phần giúp gia đình chị Bùi Thị Thủy (thôn 2, xã Xuân Lam, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vượt qua khó khăn khi chồng gặp nạn, con chỉ mới hơn 3 tháng tuổi.

Nhiều sự giúp đỡ hoàn cảnh “Chồng gặp nạn nguy cơ bại liệt, vợ bất lực khi mới sinh con 3 tháng”

PV Báo Hà Tĩnh trao số tiền độc giả gửi tới gia đình chị Bùi Thị Thủy.

Sau khi Báo Hà Tĩnh đăng tải bài báo: “Chồng gặp nạn nguy cơ bại liệt, vợ bất lực khi mới sinh con 3 tháng” đã có nhiều phần quà từ các nhà hảo tâm gửi tới gia đình chị Thủy. Đến nay, tổng số tiền gia đình nhận được là hơn 42 triệu đồng.

Chị Thủy bày tỏ: “Số tiền điều trị tại từ hôm ra Hà Nội tới nay hơn 130 triệu đồng, gia đình đã vay mượn khắp nơi. Gia đình chúng tôi rất xúc động vì đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng, các mạnh thường quân. Tôi xin cảm ơn Báo Hà Tĩnh và và các nhà hảo tâm đã chia sẻ khó khăn cùng gia đình”.

Nhiều sự giúp đỡ hoàn cảnh “Chồng gặp nạn nguy cơ bại liệt, vợ bất lực khi mới sinh con 3 tháng”

Thời điểm chồng bị tai nạn, chị Thủy vừa sinh con 3 tháng.

Như Báo Hà Tĩnh đã đưa tin, anh Lê Đức Duy – chồng chị Thủy không may bị cây ngã đổ trúng vào người khi đang lái máy ủi khiến anh bị gãy cột sống lưng và cổ, tụ máu não, phải đưa ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu. Thời điểm đó, chị Thủy vừa mới sinh con hơn 3 tháng. Anh Duy là lao động tự do, không có bảo hiểm y tế nên số tiền chữa trị cho anh Duy là gánh nặng quá lớn với gia đình.

Được biết, sau 1 tháng chữa trị tại bệnh viện ở Hà Nội, hiện nay anh Duy đã được chuyển về Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh. Sự giúp đỡ từ cộng đồng là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình để anh tiếp tục điều trị.

Tin liên quan:

Ngọc Loan


Ngọc Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]