Theo thống kê, thành tích của M.U trên sân nhà Old Trafford đang xuống dần đều sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.
Kể từ lần gần nhất đăng quang ở Ngoại hạng Anh 2012/13, M.U sau khi trải qua 4 đời HLV (David Moyes, Louis van Gaal, Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer) từ lúc Sir Alex Ferguson ra đi mà vẫn chưa thể có thêm một lần lên đỉnh.
Một trong những lý do khiến M.U thi đấu không tốt ở Ngoại hạng Anh là do họ bị mất nhiều điểm trên sân nhà. Đây là điều khiến nhiều CĐV phải khó hiểu khi trong quá khứ, "Nhà hát của những giấc mơ" là điểm đến đầy bất trắc của mọi CLB.
Ở trận cuối cùng tại Premier League 2018/19, M.U bất ngờ để thua 0-2 trước đội bóng đã rớt hạng Cardiff City. Tính ra, Quỷ đỏ chỉ giành 36 điểm tại Old Trafford (thắng 10, hòa 6 và thua 3).
Trong Top 6 Ngoại hạng Anh, M.U là đội giành điểm ít nhất trên sân nhà ở mùa 2018/19. Đội giành điểm sân nhà nhiều nhất là ĐKVĐ Man City với tổng cộng 54 điểm sau 19 trận tại Etihad (thắng 18, hòa 0 và thua 1). Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Liverpool (53 điểm), Arsenal (45), Chelsea (42) và Tottenham (38).
Nếu tính kể từ khi Sir Alex giải nghệ, M.U là đội giành điểm sân nhà ít nhất trong Top 6. Tổng cộng, Quỷ đỏ thu về 232 điểm trong 6 mùa giải. Trong khi đó, con số này của Man City là 279 (điểm), tiếp đến là Arsenal (262), Liverpool (253), Chelsea (251) và Tottenham (239).
Số điểm Top 6 Premier League giành được trên sân nhà từ khi Sir Alex nghỉ hưu
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.