Hậu vệ phải số 1 của ĐT Việt Nam dính chấn thương nặng, cần ít nhất nghỉ từ 1-2 tháng mới có thể quay trở lại.
Trong trận đấu với An Giang ở Cúp QG 2020, Trọng Hoàng gặp chấn thương , phải rời sân sớm sau tình huống cố rướn để cứu bóng. Trở về Hà Nội, anh được đưa đi chụp MRI kiểm tra mức độ chấn thương. Theo kết luận, hậu vệ sinh năm 1989 bị lật cổ chân và rách cơ đùi sau. Đây là chấn thương không nhẹ, cần ít nhất từ 1-2 tháng, Trọng Hoàng mới có thể quay trở lại.
Với chấn thương gặp phải, Hoàng “bò” sẽ phải lỡ hẹn với chuyến làm khách trước DNH.NĐ ở vòng 3 V.League 2020. Thậm chí, hậu vệ kỳ cựu này còn đứng trước nguy cơ ngồi ngoài ở giai đoạn 1 của mùa giải năm nay. Đây chắc chắn là tin không vui với Viettel, bởi Trọng Hoàng được xem là mắt xích quan trọng trong đội hình của HLV Trương Việt Hoàng.
Mùa giải năm nay, Viettel đặt tham vọng lớn sẽ hướng tới một vị trí trong nhóm đầu, nên việc thiếu vắng Hoàng “bò” sẽ là tổn thất lớn với đội bóng quân đội.
Không riêng gì Viettel âu lo, chấn thương của Trọng Hoàng cũng khiến HLV Park Hang Seo cảm thấy đau đầu. Hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang liên tiếp đón nhận những tin không vui đến từ tình hình sức khoẻ của các học trò. Trước đó, Duy Mạnh, Đình Trọng, Huy Hùng, Xuân Trường phải nghỉ dài hạn. Mới đây, tiếp tục lại đến Xuân Mạnh, Đức Chinh và Tiến Linh gặp phải những chấn thương khác nhau.
Trong quá khứ, Trọng Hoàng từng dính phải chấn thương rách cơ đùi tương tự trước thềm VCK Asian Cup 2019. Tuy nhiên, với cơ địa cực tốt và nền tảng thể lực dồi dào, hậu vệ sinh năm 1989 hồi phục thần tốc, thi đấu cực hay giúp ĐT Việt Nam lọt vào Top 8 của giải đấu châu lục. Với chấn thương hiện tại, Trọng Hoàng cũng tiếp tục nhận được kỳ vọng sẽ sớm bình phục để trở lại cống hiến cho Viettel và góp mặt trong thành phần ĐTQG ở đợt tập trung sắp tới.
Lần đầu tiên trong vòng hơn 2 năm qua, hàng thủ đội tuyển Việt Nam rơi vào cuộc khủng hoảng nhân sự lớn đến như vậy. HLV Park Hang Seo cần chạy đua với thời gian để vá lại bức tường phòng ngự đang thủng lỗ chỗ trước khi vòng loại World Cup 2022 trở lại.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.
Nằm ở bảng đấu được dự đoán khá khó khăn, các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh đặt quyết tâm qua từng trận đấu, cố gắng chắt chiu cơ hội để giành tấm vé vào vòng tứ kết.