Barca có vẻ như không còn hy vọng níu giữ được Neymar. Theo truyền thông Pháp, PSG đã chốt xong hợp đồng với tuyển thủ Brazil.
Theo đó, Neymar sẽ gia nhập sân Parc des Princes ngay mùa Hè này theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Một thành viên của giới chủ Qatar tại PSG, thông qua tờ Le Parisien, còn mạnh dạn tuyên bố, đội bóng Pháp đang lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt cho Neymar nội trong tuần tới.
Canal Plus còn cho biết thêm, PSG thậm chí đã gấp rút in sẵn áo đấu của Neymar để đón đầu sự kiện ra mắt của tiền đạo người Brazil. Trong khi đó, thông qua Instagram, bố của Neymar cũng úp mở rằng, tương lai của con trai đã được xác định. Có thể khẳng định, trận thắng Man United 1-0 sáng qua, trong đó Neymar là tác giả bàn thắng duy nhất, gần như chắc chắn sẽ là lần cuối cùng anh thi đấu trong màu áo Barca.
Nút thắt duy nhất trong vụ chuyển nhượng Neymar hiện chỉ là số tiền mà PSG phải trả cho Barca. Trước đó, đội bóng thủ đô nước Pháp từng có ý định chi 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa Neymar và Barca. Nhưng theo thông tin mà nhật báo L’Equipe vừa tiết lộ, PSG đang muốn thay đổi kế hoạch. Họ muốn đàm phán với Barca để mua Neymar với số tiền dưới 222 triệu euro, nhắm tránh vi phạm luật công bằng tài chính.
Nguồn tin của L’Equipe khẳng định, PSG có thể sẽ cân nhắc để tiền vệ Marco Verratti gia nhập Nou Camp như là một phần trong bản hợp đồng mua Neymar. Phải nhắc lại rằng, Barca rất muốn có Verratti và từng tỏ ý sẵn sàng chi 100 triệu euro cho tuyển thủ Italia.
Neymar sắp phá sâu kỷ lục của Pogba
Nếu gia nhập PSG, Neymar chắc chắn sẽ phá sâu kỷ lục chuyển nhượng của tiền vệ Paul Pogba. Bởi khi gia nhập Old Trafford từ Juventus năm 2016, phí chuyển nhượng của tuyển thủ Pháp là 105 triệu euro, nghĩa là chưa bằng phân nửa số tiền mà PSG định trả cho Barca để có được Neymar.
Rạng sáng 14/10, đội tuyển của quốc gia chỉ có gần 600.000 dân, Cape Verde đánh bại Eswatini 3-0, qua đó giành tấm vé World Cup đầu tiên trong lịch sử.
Tuyển Ghana gần như chắc suất dự World Cup 2026, và chuẩn bị trở thành đội thứ 20 dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau.
Ủy ban Kỷ luật FIFA khẳng định thẩm quyền xử lý trận Malaysia-Việt Nam thuộc AFC, mở ra khả năng đội tuyển này bị xử thua hoặc trừ điểm nếu các cầu thủ bị xác định không đủ tư cách thi đấu.
Liverpool đánh mất ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh vào tay Arsenal sau thất bại 1-2 trước Chelsea tại Stamford Bridge, đánh dấu trận thua thứ tư liên tiếp của The Kop tại London.
Một ngày trước hạn chót mà FIFA đặt ra để nhận liên lạc từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cho vụ xử phạt vì giả mạo hồ sơ cầu thủ, truyền thông quốc gia này tỏ thái độ vô cùng lạc quan.
Danh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.