(Baohatinh.vn) - Giải Bóng đá nam thiếu niên - nhi đồng các câu lạc bộ cộng đồng Hương Sơn (Hà Tĩnh) là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, tạo cho các em cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá.
Chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII, ngày 16/8, Hội LHTN huyện Hương Sơn phối hợp CLB Bóng đá cộng đồng Hương Sơn tổ chức Giải Bóng đá nam thiếu niên - nhi đồng các CLB cộng đồng huyện Hương Sơn mở rộng lần thứ nhất, năm 2024.
Tham dự giải có 9 đội bóng với gần 300 cầu thủ tham gia.
Tham dự giải có 9 đội bóng ở hai lứa tuổi: 8 và 10 tuổi với gần 300 cầu thủ đến từ các CLB bóng đá gồm: cộng đồng Hương Sơn, cộng đồng Hương Sơn 2, FC Tân Mỹ Hà, FC Tiểu học Quang Diệm (Hương Sơn) và FC Mỹ Lộc (Can Lộc). Các đội thi đấu theo thể thức thức vòng tròn tính điểm.
Cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc giải đấu, ở lứa 8 tuổi: FC Mỹ Lộc giành giải nhất; CLB Bóng đá cộng đồng Hương Sơn 1 giải nhì và FC Tân Mỹ Hà giành giải ba.
Ở lứa 10 tuổi: CLB Hương Sơn 1 giành giải nhất; FC Mỹ Lộc giành giải nhì và FC Tân Mỹ Hà giành giải ba.
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng CLB Hương Sơn 1 ở lứa tuổi 10 tuổi ... và giải nhất cho đội FC Mỹ Lộc ở lứa tuổi 8
Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho các em thiếu niên - nhi đồng, tạo cho các em cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá; đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.