Tai nạn tàu tốc hành tại Mỹ, 42 người bị thương

(Baohatinh.vn) - 42 người bị thương khi một tàu tốc hành đâm sầm vào một toa tàu không người, đang đỗ tại nhà ga ở thị trấn Upper Darby, phía Tây thành phố Philadelphia, Mỹ sáng nay (22/8).

tai nan tau toc hanh tai my 42 nguoi bi thuong

Nhà ga nơi xảy ra vụ va chạm. (Ảnh: Google Maps)

Heather Redfern - người phát ngôn Cơ quan giao thông vận tải Đông Nam Pennsylvania (SEPTA), cho biết, tai nạn xảy ra lúc 12h15’ sáng 22/8 (giờ địa phương) tại nhà ga đường số 69 ở Upper Darby.

Số người bị thương đã được Nicholas Micozzie, thị trưởng Upper Darby, xác nhận trong cuộc họp báo được diễn ra gần hiện trường vụ va chạm vào sáng nay, theo CNN.

Các nạn nhân được đưa tới nhiều bệnh viện địa phương trong đó có 4 người bị thương nghiêm trọng, NBC 10 đưa tin nhưng không trích rõ nguồn.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra, làm rõ.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ CNN, Reuters.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Đọc thêm

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.