(Baohatinh.vn) - Ngày 8/2 (mùng 4 Tết Kỷ Hợi), TP Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động thi đấu thể thao sôi nổi, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí đầu xuân của nhân dân.
Giải bóng đá nam thanh niên xã Thạch Môn thu hút sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các chi đoàn thanh niên 4 thôn đã tạo nên bầu không khí thể thao đầu xuân hết sức sôi động. Trong ảnh: Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải
Không khí thi đấu giữa hai đội thôn Trung Tiến và thôn Thanh Tiến
Cuối chiều ngày mùng 4 tết, giải bóng chuyền nam phường Hà Huy Tập cũng được tổ chức khá sôi động vơi sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các tổ dân phố trên địa bàn. Trong ảnh: Trận thi đấu vòng bảng giữa hai đội tổ dân phố 6 và tổ dân phố 4
Trận đấu giữa tổ dân phố 3 và tổ dân phố 7 diễn ra sôi nổi, cuối hút người xem
Đông đảo nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn tham gia cổ vũ cho các đội
Giải bóng chuyền nam, nữ do phường Văn Yên tổ chức có sự tham gia của 8 đội nam và 4 đội bóng nữ thuộc các dòng họ trên địa bàn. Đây là dịp để con em các dòng họ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng. Trong ảnh: Đội bóng dòng họ Lê Văn tranh tài cùng đội của dòng họ Lê Hữu Đoàn
Ở sân chơi bóng chuyền nữ của các dòng họ, hai đội bóng chuyền nữ của dòng họ Lê Đàn (áo vàng) và dòng họ Trần Hạnh (áo da cam) diễn ra hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả
Nhiều chị em mang theo cả con nhỏ đến cổ vũ cho các đội bóng của dòng họ mình
Ngày 25/9, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) chính thức ra mắt ba linh vật của World Cup 2026, kỳ giải lần đầu tiên được tổ chức tại ba quốc gia: Mỹ, Canada và Mexico.
Dù không ở trạng thái thi đấu cao nhất, Quang Dương vẫn dễ dàng đánh bại một loạt tay vợt hay nhất Việt Nam như Phúc Huỳnh, Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.
“Derby xứ Nghệ” Sông Lam Nghệ An - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không chỉ dừng lại ở một trận cầu 3 điểm mà còn mang ý nghĩa danh dự, khẳng định vị thế, trở thành ngày hội của những người yêu bóng đá.
Ra sân với 10 ngoại binh, Nam Định đánh bại Ratchaburi với tỷ số 3-1 ở trận mở màn bảng F, AFC Champions League Two 2025/26 trên sân nhà Thiên Trường tối 17/9.
Bị xáo trộn lực lượng vì chấn thương, Arsenal vẫn mở màn Champions League bằng chiến thắng 2-0 trước Athletic Club, nhờ sự tỏa sáng đúng lúc của hai “quân bài tẩy” Gabriel Martinelli và Leandro Trossard.
Sau khi vượt qua Quảng Ninh ở vòng trước, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối đầu với Trường Tươi Đồng Nai tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2025/26. Đây được xem là trận đấu hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính cho người hâm mộ.
Chơi lấn lướt hơn đối thủ nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải nhờ đến sai lầm của thủ môn Quảng Ninh mới có thể giành chiến thắng và bước tiếp vào vòng 1/16 Cúp Quốc gia.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối đầu với Quảng Ninh FC - đội bóng vừa "tái sinh" sau gần 5 năm vắng bóng, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc cho người hâm mộ.
Giải Karate Đại hội TDTT toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X năm 2025 thu hút 223 VĐV đến từ 26 phường, xã tham gia tranh tài ở 2 nội dung đối kháng (kumite) và quyền biểu diễn (kata).
Trận derby Manchester giữa chủ nhà Man City với MU sẽ diễn ra vào đêm Chủ nhật, 14/9. Đó là trận đấu nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, 5 câu hỏi dưới đây được quan tâm đặc biệt.
Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) ra án cấm nhưng không nêu lý do với chủ công Đặng Thị Hồng, người vướng vào lùm xùm ở giải U21 thế giới hồi tháng 8.
Theo báo cáo về khí hậu "Pitches in Peril" cho biết 14 trong số 16 sân vận động đăng cai tổ chức giải đấu tại Mỹ, Canada và Mexico có thể không đảm bảo điều kiện thi đấu an toàn trong năm nay.