(Baohatinh.vn) - Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 Hội khỏe Phù Đổng Hà Tĩnh năm 2021, đã có thêm 46 bộ huy chương được trao cho các đoàn VĐV.
Đến cuối chiều ngày 30/3 đã có thêm 46 nội dung thi đấu hoàn thành và trao huy chương.
Thi đấu ở môn đẩy gậy có 261 VĐV, được tổ chức tranh tài theo 12 nội dung, trong đó, 6 nội dung nữ và 6 nội dung nam đều đã kết thúc thành công. Các trận chung kết nữ diễn ra hết sức hấp dẫn, cuốn hút người xem.
Ở nội dung thi đấu võ thuật cổ truyền có hơn 240 VĐV thi đấu theo 6 nội dung diễn quyền nam, nữ.
Khối tiểu học thi diễn quyền bài thi căn bản 27 động tác; khối THCS thi diễn quyền bài căn bản 36 động tác và THPT thi diễn quyền bài căn bản công pháp 45 động tác.
Ngoài các nội dung thi đẩy gậy, võ thuật cổ truyền, vòng loại bóng bàn nữ cũng diễn ra không kém phần sôi động.
Các nội dung thi đấu bóng đá thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ. Trong ảnh: Trận chung kết bóng đá nam giữa THPT Dân lập Can Lộc (áo đen) và THPT Nguyễn Văn Trỗi (áo xanh).
Trận chung kết bóng đá nữ THPT cũng diễn ra không kém phần hấp dẫn. Sau hai hiệp đấu chính thức với tỷ số hòa 1-1, đội nữ THPT Nghèn (Can Lộc) đã vượt lên đánh bại đội nữ THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên) ở loạt đá luân lưu với tỷ số 5-3 để giành HCV.
BTC trao HCV cho đội bóng đá nam THPT Nguyễn Văn Trỗi (Lộc Hà)...
...và HCV bóng đá nữ cho đội THPT Nghèn (Can Lộc)...
BTC cũng đã trao huy chương môn võ thuật cổ truyền ...
...và nội dung đẩy gậy nữ.
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, BTC Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh 2021 đã hoàn thành 65 nội dung thi đấu. Trong đó, môn đẩy gậy và võ thuật cổ truyền đã kết thúc thành công các nội dung thi đấu. Ngày 31/3, nhiều môn thi sẽ đồng loạt diễn ra các trận chung kết.
Nếu công nghệ VAR không tồn tại, Arsenal vẫn đứng đầu bảng nhưng chỉ hơn Man City một điểm trong bối cảnh đá nhiều hơn một trận ở Ngoại hạng Anh 2025-2026.
Bước vào trận đấu với nhiều kỳ vọng sau những thay đổi trên băng ghế huấn luyện nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn chưa thể tìm lại niềm vui chiến thắng khi để thua Thể Công - Viettel với tỷ số 0-2.
U17 Việt Nam đã thi đấu ấn tượng và dẫn trước trong phần lớn thời gian trận đấu gặp U17 Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự sa sút ở cuối trận khiến đoàn quân của HLV Roland nhận thất bại với tỷ số 1-4.
HLV Kim Sang-sik đánh giá cao các đối thủ ở bảng E Asian Cup 2027, nhưng tin Việt Nam có thể tiến xa nếu chuẩn bị tốt về đội hình, tinh thần và tâm lý.
Cuộc tiếp đón Thể Công - Viettel sẽ là "bài test” khó khăn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong giai đoạn chuyển giao băng ghế huấn luyện, nhất là khi đội bóng áo lính đang nằm trong cuộc đua tốp đầu.
Trước thềm vòng loại U17 quốc gia năm 2026, U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện để nâng cao kỹ thuật, thể lực, quyết tâm giành vé vào vòng chung kết.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công khai chỉ trích giá vé World Cup 2026 quá cao, cho rằng mức giá hiện nay có nguy cơ khiến nhiều người hâm mộ bình dân không thể tiếp cận giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.
Trước thềm vòng bảng Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc 2026 khởi tranh, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh gặp tổn thất về lực lượng. Ban huấn luyện đã phải bổ sung các cầu thủ trẻ.
Trải qua 4 ngày tranh tài sôi nổi, Giải vô địch các CLB karate quốc gia khu vực miền Trung lần thứ XII năm 2026 đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Tĩnh I.
Những ngày qua, dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Phan Như Thuật, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tăng cường tập luyện chiến thuật, quyết tâm giành điểm trước CLB Thể Công - Viettel.
Cầu thủ quê Hà Tĩnh Đậu Quang Hưng là người ghi bàn duy nhất giúp U17 Việt Nam thắng 1-0 U17 Yemen. Đây là chiến thắng đầu tiên sau 10 năm của U17 Việt Nam tại VCK U17 châu Á 2026, đồng thời mở ra cơ hội lớn dự U17 World Cup 2026 cho “Những chiến binh trẻ sao vàng”.
Giải vô địch các CLB karate quốc gia khu vực miền Trung lần thứ XII năm 2026 tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút 350 VĐV, trong đó có 163 VĐV nữ tham gia tranh tài. Nhiều nữ VĐV sở hữu những đòn đánh đẹp mắt, uy lực, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Chiến thắng 1-0 trước U17 Yemen giúp cho U17 Việt Nam có 3 điểm quan trọng ở lượt ra quân vòng bảng VCK U17 châu Á 2026. Kết quả này giúp cho thầy trò HLV Cristiano Roland tiến gần hơn tới tấm vé dự U17 World Cup 2026.
HLV Phan Như Thuật sẽ đồng hành cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể từ vòng 22 của mùa giải 2025/2026. Phía trước ông là những bài toán không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi ở khả năng cầm quân của ông cùng tinh thần quyết tâm cao của toàn đội.
Arsenal chính thức giành vé vào chung kết Champions League 2025/26 sau chiến thắng nghẹt thở trước Atlético Madrid. Đoàn quân của Mikel Arteta không chỉ chấm dứt 20 năm chờ đợi mà còn làm nên kỳ tích với chuỗi trận bất bại ấn tượng.
Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức giải bóng đá nam - nữ năm 2026 góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết trong người lao động.
Giải vô địch các CLB karate quốc gia khu vực miền Trung tổ chức tại Hà Tĩnh là cơ hội để vận động viên cọ xát và là dịp để phát hiện, tuyển chọn các đội tuyển karate quốc gia.
Real Madrid tiếp tục níu giữ hy vọng mong manh trong cuộc đua vô địch La Liga sau chiến thắng 2-0 trước Espanyol, qua đó buộc Barca phải tạm hoãn màn đăng quang. Đáng chú ý, Vinicius ghi cả 2 bàn trong trận đấu này.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!