Trao 70 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp Tháng công nhân năm 2018, LĐLĐ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) và các đơn vị đã trao 70 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

trao 70 suat qua cho doan vien cong doan co hoan canh kho khan

Chủ tịch LĐLĐ huyện Hương Sơn động viên, thăm hỏi đoàn viên Nguyễn Sỹ Hội (Trường THCS Trung Phú) bị bệnh hiểm nghèo.

Đến thời điểm này của Tháng công nhân năm 2018, LĐLĐ huyện Hương Sơn đã tổ chức trao 20 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động.

Cùng với đó, 45 công đoàn cơ sở đã trao 50 suất quà (mỗi suất trị giá từ 200-500 ngàn đồng) đến tay các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc những lao động công tác xuất sắc tại các địa phương, đơn vị...

Ngoài ra, LĐLĐ huyện Hương Sơn còn trao 20 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên Nguyễn Thị Hồng (đoàn viên công đoàn xã Sơn Phú) làm nhà “Mái ấm công đoàn”; tiếp tục đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ và vận động đoàn viên góp quỹ, xâu nối với các tấm lòng thơm thảo để làm thêm 4-5 nhà tình nghĩa cho đoàn viên khó khăn.

Đọc thêm

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

Có một sắc đỏ không chỉ rực cháy trong sắc cờ, mà còn luôn âm thầm thắp lửa trong những góc khuất của sự khốn khó. Đó là màu áo của các tình nguyện viên chữ thập đỏ ở Hà Tĩnh, những người đang ngày đêm viết nên câu chuyện về sự sẻ chia.
Khởi công 6 nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Khởi công 6 nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Các công trình nhà ở khởi công trên địa bàn Hà Tĩnh là phần việc thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp và chào mừng các sự kiện lớn của quê hương, đất nước.
Hơn 185 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Hơn 185 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Từ sự lan tỏa của Chương trình Vòng tay nhân ái trên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh, 2 hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Hòa và xã Trường Lưu đã được hỗ trợ số tiền hơn 185 triệu đồng.
Chắp cánh ước mơ cho trẻ mồ côi

Chắp cánh ước mơ cho trẻ mồ côi

Bằng tình yêu thương và sẻ chia, 5 năm qua, chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Hà Tĩnh triển khai đã trở thành điểm tựa cho hàng nghìn trẻ mồ côi vươn lên trong cuộc sống.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!