Từ chối tăng lương, Real Madrid sẵn sàng để C.Ronaldo ra đi

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Real Madrid khẳng định không có ý định tăng lương cho C.Ronaldo. Bản thân CLB Hoàng gia cũng tính đường chiêu mộ Neymar và không còn hào hứng giữ chân ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Lý do khiến C.Ronaldo cảm thấy không hài lòng ở Real Madrid, vì anh không có được mức thu nhập như Messi hay Neymar. Tổng thu nhập của Lionel Messi tại Barcelona là 40 triệu bảng/năm. Ở PSG, Neymar cũng bỏ túi khoản tiền 32 triệu bảng.

Từ chối tăng lương, Real Madrid sẵn sàng để C.Ronaldo ra đi

Tương lai của C.Ronaldo tại Real Madrid khá mờ mịt

Trong khi đó, thu nhập của Ronaldo chỉ là 22 triệu bảng/mùa. Đó là chưa kể anh liên tục gặp rắc rối với cơ quan thuế Tây Ban Nha thời gian gần đây và đang phải gánh khoản tiền phạt 13 triệu bảng vì trốn thuế.

Hợp đồng của Ronaldo với CLB chủ sân Bernabeu sẽ hết hạn vào năm 2021, đó cũng là khi CR7 bước sang tuổi 36. Bản thân Real Madrid không còn niềm tin CLB Hoàng gia sẽ tiếp tục tỏa sáng trong vài năm tới, sau khi cầu thủ này có dấu hiệu thất thường mùa giải vừa qua.

Trong khi đó, Ronaldo cho rằng với những đóng góp của mình, anh xứng đáng trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Ngay sau trận chung kết Champions League, siêu sao sinh năm 1985 đã úp mở về một cuộc đàm phán hợp đồng mới với Real Madrid.

Cuộc thương thảo giữa đôi bên vừa diễn ra, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đã nêu rõ quan điểm “C. Ronaldo sẽ không thể có mức thu nhập tương đương Lionel Messi hay Neymar”.

Theo Dân trí

Đọc thêm

Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

Án phạt cho Nguyễn Đình Bắc do thẻ đỏ ở vòng chung kết U23 châu Á, và LĐBĐ Việt Nam vì thẻ phạt ở chung kết SEA Games 33, được công bố vào chiều nay.
Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
Tranh tài đua thuyền trên sông La

Tranh tài đua thuyền trên sông La

Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.