(Baohatinh.vn) - Sáng 29/6, đội tuyển bóng đá nhi đồng Hà Tĩnh đã lên đường di chuyển vào TP Đông Hà, tỉnh Quảng trị để tham dự Vòng chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng tranh Cup Milo 2018.
Đội tuyển bóng đá nhi đồng Hà Tĩnh trước giờ lên xe di chuyển vào Quảng Trị t
Để có mặt ở Vòng chung kết Giải Bóng đá Cup Milo toàn quốc 2018, đội nhi đồng Hà Tĩnh đã có giải đấu vòng loại ấn tượng với thành tích ngôi vị á quân khu vực 2 sau khi để thua 0-1 trước đội chủ nhà Bắc Ninh trong trận chung kết.
Các cầu thủ nhí háo hức tiến quân vào TP Đông Hà sẵn sàng cho giải đấu
Ngay sau khi trở về từ giải vòng loại, dưới sự dẫn dắt của các HLV Nguyễn Việt Thắng và Hồ Sỹ Phúc, toàn đội đã không quản nắng nóng, nỗ lực tập luyện.
BHL cũng đã gọi bổ sung thêm lực lượng và tiến hành triển khai nhiều bài tập chiến thuật mới nhằm hướng tới mục tiêu tìm kiếm cơ hội tiến sâu vào giải.
Đội tuyển bóng đá nhi đồng Hà Tĩnh đã được chuẩn bị khá chu đáo cho vòng chung kết tranh Cúp Milo
Theo kế hoạch, sáng 2/7, tất cả 16 đội tham dự vòng chung kết giải đấu sẽ bốc thăm chia bảng. Sau đó 1 ngày, loạt trận thi đấu vòng bảng chính thức khởi tranh.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.
Nằm ở bảng đấu được dự đoán khá khó khăn, các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh đặt quyết tâm qua từng trận đấu, cố gắng chắt chiu cơ hội để giành tấm vé vào vòng tứ kết.
Thắng đậm Lào 3-0, nhưng HLV Kim Sang-sik muốn các cầu thủ tập trung tối đa cho cuộc đấu Campuchia ở lượt cuối bảng B, thay vì sớm nghĩ tới bán kết U23 Đông Nam Á 2025.
Ngoài màn hội ngộ giữa hai HLV Hàn Quốc, Ha Hyeok Jun (Lào) và Kim Sang Sik (Việt Nam), những điểm nóng trên sân cũng quyết định đến cục diện cuộc so tài của U23 Lào với U23 Việt Nam.
Do hạn chế về số lượng xe VAR, sân vận động Hà Tĩnh nhiều thời điểm không được áp dụng công nghệ này trong các trận đấu. Điều này không ít lần gây tranh cãi khi những tình huống then chốt trên sân thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
Mục tiêu của HLV Kim Sang Sik và Viktor Lê (cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) tại giải U23 Đông Nam Á là bảo vệ chức vô địch nhưng HLV Kim Sang Sik cần tính xa hơn thành tích trước mắt.
FIFA vừa công bố đội hình tiêu biểu của Club World Cup, và một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh nhất chính là Gonzalo - tiền đạo trẻ của Real Madrid.