U22 Thái Lan 1-0 U22 Timor Leste: Người Thái nhọc nhằn giành 3 điểm

Được đánh giá mạnh hơn U22 Timor Leste rất nhiều nhưng U22 Thái Lan gây thất vọng nặng nề khi chỉ giành được chiến thắng với cách biệt tối thiểu.

U22 Thái Lan 1-0 U22 Timor Leste: Người Thái nhọc nhằn giành 3 điểm

Ghi bàn

U22 Thái Lan: Promsupa (47")

Sau chiến thắng vất vả 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Philippines, giới chuyên môn không khỏi bất ngờ về trình độ sát nhau của giải U22 Đông Nam Á 2019. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn trong trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Timor Leste ngay sau đó.

Được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ đến từ một nền bóng đá kém phát triển, U22 Thái Lan chủ động tràn lên tấn công ngay sau hồi còi khai cuộc. Với nòng cốt là lứa U19 được đào tạo bài bản, U22 Thái Lan lại gây thất vọng nặng nề khi thể hiện những mảng miếng phối hợp rời rạc. Đội bóng áo xanh chỉ tận dụng được thể hình vượt trội để chiếm quyền kiểm soát bóng chứ chẳng thể uy hiếp khung thành đối phương.

Nếu may mắn hơn, U22 Timor Leste thậm chí còn có thể tung ra đòn hồi mã thương khi liên tục có 2 tình huống phản công cực kỳ thuận lợi. Tuy nhiên, các chân sút của U22 Timor Leste quá thiếu sắc bén để mở tỷ số, qua đó khép lại hiệp 1 với tỷ số 0-0.

Sang đến hiệp 2, U22 Thái Lan chơi không hay nhưng lại gặp may. Từ một tình huống phạt góc ở phút 47, đội trưởng Saringkan Promsupa đã đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Giành chiến thắng tối thiểu 1-0, U22 Thái Lan tạm xếp sau U22 Việt Nam trên BXH do kém chỉ số phụ.

Đội hình thi đấu

U22 Thái Lan: Nareechan, Kesi, Nontharat, Sompim, Pranithi, Tasa, Wonggom, Promsupa, Samakorn, Khukhalamo, Intanee

U22 Timor Leste: Raul Fernandes, De Oliveira, Dias Oliveira, Gama, De Lima, Marcal Alberto, Silva Moreira, Portela, Da Costa, Goncalves, Viegas

U22 Thái Lan 1-0 U22 Timor Leste: Người Thái nhọc nhằn giành 3 điểm

Tin liên quan:
Theo bongdaplus.vn

Đọc thêm

PSG đoạt Siêu cup châu Âu 2026

PSG đoạt Siêu cup châu Âu 2026

PSG đánh bại Aston Villa 2-1 ở Salzburg để bảo vệ Siêu cup châu Âu, trở thành đội thứ tư giành hai danh hiệu liên tiếp tại giải này.
Man City nhắm Enzo Fernandez thay Rodri

Man City nhắm Enzo Fernandez thay Rodri

Theo Marca và nhà báo Gianluca Di Marzio, Manchester City đã bắt đầu tìm kiếm phương án thay thế Rodri và xem Enzo Fernandez là mục tiêu hàng đầu ở tuyến giữa.
FIFA họp khẩn cấp

FIFA họp khẩn cấp

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino buộc phải triệu tập cuộc họp khẩn với các lãnh đạo cấp cao để xử lý cuộc khủng hoảng chưa từng có.
Infantino bên bờ vực mất ghế

Infantino bên bờ vực mất ghế

Kế hoạch bán một phần quyền lợi thương mại của World Cup sụp đổ, đẩy Gianni Infantino vào cuộc khủng hoảng quyền lực nghiêm trọng nhất kể từ khi ông trở thành Chủ tịch FIFA.
Indonesia - Việt Nam: Thử thách ở Pakansari

Indonesia - Việt Nam: Thử thách ở Pakansari

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào thử thách lớn khi làm khách trước Indonesia trên sân vận động Pakansari vào lúc 20 giờ 30 ngày 3/8. Đây là trận đấu có ý nghĩa then chốt đến cuộc đua giành ngôi đầu bảng A - ASEAN Cup 2026, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đi tiếp của cả hai đội.
Một Man City hoàn toàn mới

Một Man City hoàn toàn mới

Chỉ ba năm sau chức vô địch Champions League, Man City đã thay đổi gần như toàn bộ bộ khung và trao cho Enzo Maresca nhiệm vụ xây dựng một đế chế mới.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!