U22 Việt Nam chắc chắn mất 2 trụ cột trận gặp U22 Lào

U22 Việt Nam sẽ không thể có sự phục vụ của bộ đôi Trọng Hùng và Tấn Sinh trong trận đấu với U22 Lào.

U22 Việt Nam chắc chắn mất 2 trụ cột trận gặp U22 Lào

U22 Việt Nam có sự khởi đầu mỹ mãn ở SEA Games 30 khi giành chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei. Tuy nhiên, 3 điểm đầu tiên ở kỳ Đại hội thể thao lớn nhất khu vực cũng khiến đội quân của HLV Park Hang Seo trả cái giá khá đắt.

Cụ thể, bộ đôi trụ cột của U22 Việt Nam là Trọng Hùng và Tấn Sinh gặp phải những chấn thương khác nhau, chắc chắn không kịp bình phục để góp mặt trong trận đấu thứ 2 tại bảng B với U22 Lào vào ngày mai (28/11).

Theo chẩn đoán của các bác sỹ, trung vệ Tấn Sinh bị lật cổ chân còn tiền vệ Trọng Hùng bị tổn thương gân cơ khép. Đây là những chấn thương không quá nghiêm trọng, nhưng cả hai cần nghỉ ngơi ít ngày mới có thể tập luyện trở lại.

Trong buổi tập sáng nay ở sân Makati Blue Birds, bộ đôi này phải tập riêng ở ngoài cùng bác sỹ Choi Ju Young. Việc bộ đôi trụ cột này không thi đấu ở trận tới không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của U22 Việt Nam.

Trong tay HLV Park Hang Seo vẫn còn nhiều trụ cột quan trọng, đang sung sức khi chưa ra sân phút nào ở chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei. Nhiều khả năng trong trận đấu với U22 Lào vào chiều mai (28/11), ông thầy người Hàn Quốc sẽ thay nguyên một đội hình hoàn toàn mới. Những Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Tiến Dụng... sẽ xuất trận ngay từ đầu để hướng đến chiến thắng thứ 2 ở bảng B.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 28/11 tại sân Binan. Hiện tại, với 3 điểm và hiệu số +6, U22 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng B. Xếp thứ 2 là Indonesia với 3 điểm, nhưng kém hơn hiệu số.

U22 Việt Nam chắc chắn mất 2 trụ cột trận gặp U22 Lào

Theo Bongdaplus

Chủ đề SEA Games

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast