(Baohatinh.vn) - 10 đội bóng tranh tài tại Giải Bóng chuyền toàn khối lần thứ IV, năm 2022 do Công đoàn Khối Các cơ quan Đảng phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp.
Chiều 14/5, Công đoàn Khối Các cơ quan Đảng phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Tỉnh ủy tổ chức bế mạc và trao giải Giải Bóng chuyền toàn khối lần thứ IV năm 2022.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền dự và trao giải.
Đại biểu dự lễ bế mạc Giải Bóng chuyền toàn khối lần thứ IV năm 2022.
Tại Giải Bóng chuyền toàn khối lần thứ IV năm 2022, ban tổ chức tiến hành đồng thời 2 môn thi đấu, gồm: bóng chuyền hơi nam/nữ kết hợp và bóng chuyền đệm nam. Giải diễn ra từ 7/5 đến 14/5/2022. Tham dự giải có 180 vận động viên đến từ 10 đội bóng thuộc các cơ quan, đơn vị trong khối.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, từ vòng bảng đến trận chung kết, trải qua 42 trận tranh tài hấp dẫn, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp.
Trận chung kết nội dung bóng chuyền hơi nam/nữ kết hợp diễn ra giữa đội Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Nhiều đội bóng đã thể hiện được kỹ thuật, chiến thuật thi đấu sáng tạo, hiệu quả; xuất hiện không ít những điển hình tập thể, cá nhân xuất sắc trong quá trình thi đấu.
Kết thúc giải, nội dung bóng chuyền hơi nam/nữ kết hợp, đội Văn phòng Tỉnh ủy giành giải nhất. Trong ảnh: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao giải nhất cho đội Văn phòng Tỉnh ủy.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao giải nhì cho đội Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền trao đồng giải ba cho các đội Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
Nội dung bóng chuyền đệm nam, giải nhất thuộc về đội Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Trong ảnh: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao giải nhất cho đội Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao giải nhì cho đội Ban Dân vận Tỉnh ủy
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền trao đồng giải ba cho đội Văn phòng Tỉnh ủy 1 và Văn phòng Tỉnh ủy 2.
Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Văn Oanh trao giải cầu thủ xuất sắc cho 3 cầu thủ.
Giải bóng chuyền toàn khối lần thứ 4 năm 2022 là giải đấu chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2022) và hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân; là hoạt động ý nghĩa thiết thực, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên, là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt mỗi quan hệ găn bó, đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan trong khối.
Lần đầu tiên trung vệ Helerson Mateus, cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam. Giữa sắc hoa rực rỡ, những phiên chợ xuân rộn ràng và tình cảm chân thành của người hâm mộ, anh thấy thêm yêu mảnh đất Hà Tĩnh.
Bước vào mùa giải V.League 2025/2026 với rất nhiều biến động về nhân sự khi CLB chia tay cả Ban huấn luyện cùng nhiều trụ cột, song, với truyền thống vượt khó và sự chèo lái của tân HLV Nguyễn Công Mạnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, thi đấu khá ổn định.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố tiêu chí lựa chọn đội tuyển dự Asiad 20, trong đó Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở cả hai nội dung nam và nữ.
Việt Nam gửi đơn lên FIFA khiếu nại về 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia. Trong khi đó, tin đồn tiền đạo Đình Bắc được đội bóng Trung Quốc chiêu mộ với giá 9 tỷ đồng đã được đính chính.
Đoàn quân của Pep Guardiola định đoạt trận đấu chỉ trong 45 phút đầu tiên với 3 bàn thắng chớp nhoáng, rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 3 điểm.
Bị dẫn bàn sớm và phải chơi bóng dưới sức ép nghẹt thở tại “chảo lửa” Thiên Trường, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tưởng như đã rơi vào thế bất lợi hoàn toàn. Thế nhưng, bằng nỗ lực, đội bóng núi Hồng đã tìm được bàn gỡ để giữ lại 1 điểm quý giá.
Cristiano Ronaldo kết thúc giai đoạn phản đối tại Al Nassr sau khi CLB thanh toán toàn bộ lương còn nợ cho nhân viên, dự kiến anh tái xuất ở Saudi Pro League vào cuối tuần này.
Dù bị dẫn bàn từ khá sớm nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chơi đầy cố gắng để cầm hoà Thép Xanh Nam Định với tỷ số 1-1, qua đó kết thúc lượt đi của mùa giải với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.
Erling Haaland ghi dấu ấn đậm nét với một bàn thắng và một kiến tạo, giúp Man City lội ngược dòng đánh bại Liverpool ngay trên sân khách trong một trận cầu kịch tính.
Khi Xuân Son và đồng đội đang khát khao tìm lại bản sắc sau chuỗi phong độ nghèo nàn tại V.League, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phải có nhiều phương án cho mục tiêu giành điểm ngay tại sân Thiên Trường.
Nhờ sự kết hợp giữa làn sóng nhập tịch và lứa U23 tài năng, ĐT Việt Nam 2026 đang sở hữu chiều sâu lực lượng kỷ lục, nơi không ngôi sao nào là không thể thay thế.
Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng và án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA, CLB Thanh Hóa buộc phải bán hàng loạt ngôi sao để duy trì sự tồn tại lay lắt.
Manchester United đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ sâu rộng vào mùa hè 2026 dưới thời INEOS, tập trung vào những giải pháp bền vững thay vì các bản hợp đồng chắp vá ngắn hạn.
Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.
Bác sĩ Trần Huy Thọ nhận định cường độ thi đấu 10 trận trong 2 tháng khiến các trụ cột U23 Việt Nam rơi vào trạng thái quá tải tích lũy dẫn đến chấn thương nặng.
HLV Mano Polking xác nhận lý do Đình Bắc vắng mặt tại CAHN. Tuyển Futsal Indonesia tiến vào chung kết châu Á sau trận thắng kịch tính 5-3 trước Nhật Bản.
Trước thềm vòng loại U15 quốc gia năm 2026 khởi tranh, cầu thủ U15 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện chiến thuật, thể lực với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.
Rạng sáng 5/2, Manchester City dễ dàng vượt qua Newcastle với tỷ số 3-1 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó vào chung kết với tổng tỷ số 5-1.
Bàn thắng ở phút bù giờ thứ bảy của Kai Havertz giúp Arsenal đánh bại Chelsea 1-0 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó giành vé vào chung kết với tổng tỷ số 4-2 sau hai lượt trận.