Vì sao con gái trả lời tin nhắn cụt ngủn, toàn “ừ” với “oke”?

Nhiều lý do lắm anh em ạ, trả lời tin nhắn cụt ngủn đôi khi không phải là nàng ta ghét mình đâu.

Trường hợp này không phải hiếm gặp, chuyên gia tán gái đi nữa thì kiểu gì cũng phải vài ba lần ngậm ngùi đọc mấy tin nhắn khó chịu kiểu này. Nhiều chiến hữu vừa nhận được đã cảm thấy đất trời sụp đổ, cảm thấy mình thật vô dụng thừa thãi và chắc hết cửa tán ẻm luôn rồi.

Đôi khi vấn đề thật sự không nghiêm trọng đến vậy đâu anh em.

Cô ấy đang bận thật sự

Do các bác không nghiên cứu kỹ thời gian biểu khi lập kế hoạch tán tỉnh, đâu phải giờ nào ngứa tay thì nhắn là được. Khi cô ấy thật sự đang có việc cần giải quyết, hơn nữa các ông cũng chưa phải là người quan trọng thì nhận một tin nhắn cụt ngủn là may lắm rồi.

Vì sao con gái trả lời tin nhắn cụt ngủn, toàn “ừ” với “oke”?

Vậy mới nói, nhắn tin tán tỉnh con gái quan trọng là thời điểm.

Nhạt nhẽo

Đây là cái giá cho việc nhắn tin thiếu đầu tư, cứ mấy bài cũ rích mà triển khai quanh năm suốt tháng. Một cô gái đang có trò chuyện với anh em đến đâu đi nữa mà nhận được mấy dòng nhạt nhẽo thì cũng tuột bay hết cảm xúc. Cải thiện gấp gấp đi, tham khảo thêm ở đây: 25 câu nói mặn thay thế em ăn cơm chưa

Những ấn tượng xấu bên ngoài

Tức là cô ấy đã gặp anh em bên ngoài rồi và anh em đã có biểu hiện gì đó gây thiện cảm không tốt với cô ấy. Dẫn đến việc có ngôn từ hay ho đến đâu cũng trở nên vô dụng. Chiến hữu nên dồn nhiều công lực hơn cho những cuộc gặp gỡ bên ngoài, suy cho cùng thì đây mới là đích đến cuối cùng của việc nhắn tin tán gái.

Có nhiều mối khác

Cũng là một dạng bận bịu, nhưng gây đau lòng hơn, cô ấy đang quá bận giao lưu chữ nghĩa với nhiều vệ tinh khác xung quanh mình. Trong số đó sẽ có những tên được nói chuyện thường xuyên, một số khác thì được trả lời cụt ngủn và vài gã đang chờ reply đến mỏi mòn. Biết sao được, không đủ hấp dẫn thì chịu thôi.

Vì sao con gái trả lời tin nhắn cụt ngủn, toàn “ừ” với “oke”?

Nhắn tin với nhiều anh khác thích hơn nhiều

Ngại ngùng

Chính xác, cũng không hiếm gặp. Tin nhắn với những câu trả lời cụt ngủn là vỏ bọc rất tốt, cô ấy sợ anh em sẽ biết được bản thân nàng cũng đang để ý đến chiến hữu. Mặt khác, nàng cũng sợ cứ mãi nhiều lời sẽ nói trúng cái gì đó không hay, cứ ngắn gọn cho an toàn. Anh em có thể làm một phép thử bằng cách im lặng vài phút, sau đó mà cô ấy nhắn tin hỏi han trước thì chúc mừng.

Thử lòng

Cô ấy đang muốn xác định anh em có ý định tán tỉnh thật sự hay chỉ muốn nhắn tin cho vui, nàng ta cũng sợ bản thân mình bị ngộ nhận cơ mà. Sau khi bị choáng váng bởi mấy dòng tin hơi thiếu lịch sự từ nàng mà các ông vẫn kiên trì hỏi han, chứng tỏ chúng ta đang rất kiên trì. Mừng anh em được cộng một điểm, nàng ta đã ghi nhận thái độ tích cực rồi.

Cô ấy không hề đọc tin nhắn

Đây chính xác là trường hợp tồi tệ nhất, cô ấy không quan tâm anh em muốn nói gì, càng không để ý chiến hữu chân thành bao nhiêu. Chỉ cần nhìn thấy thông báo đến thì cứ thế mà “uhm” để giữ lịch sự tối thiểu. Biết đâu được cô ấy cũng cài chế độ tự động trả lời cho các ông rồi đấy.

Vì sao con gái trả lời tin nhắn cụt ngủn, toàn “ừ” với “oke”?

Chắc gì nàng ấy lúc nào cũng đọc tin nhắn

Nếu trường hợp này thật sự xảy ra thì tôi khuyên các ông nên mạnh dạn đổi đối tượng luôn. Cô ấy không phù hợp với chúng ta, mọi cố gắng chỉ tổ làm mất thời gian cả hai.

Xác định thật kỹ nguyên nhân vì sao con gái trả lời tin nhắn cụt ngủn sẽ là chìa khóa quan trọng để anh em khắc phục tình trạng này. Thời buổi này thì nhắn tin lúc nào cũng là một kênh tán gái hiệu quả đấy, khai thác cho tốt.

Theo WTT/Emdep

Đọc thêm

Bẫy tâm lý khi lệ thuộc Google

Bẫy tâm lý khi lệ thuộc Google

Chúng ta có thói quen tra cứu trên Google và thường xem kết quả đầu tiên tìm được mà không đào sâu vào độ tin cậy của thông tin.
7 tư duy thay đổi cuộc đời

7 tư duy thay đổi cuộc đời

Điều quyết định sự khác biệt giữa con người không phải tài năng thiên bẩm hay siêng năng, may mắn mà đến từ quá trình thay đổi, rèn luyện và phát triển tư duy.
Valentine Trắng là ngày gì?

Valentine Trắng là ngày gì?

Bạn có biết 14/3 là Valentine trắng ở một số nước, tuy nhiên ngày lễ này lại không quá phổ biến ở Việt Nam.
Yêu cầm chừng

Yêu cầm chừng

Tôi gặp vợ chồng ông Ba vào mùa hè hai năm trước.
Làm gì khi con yêu sớm

Làm gì khi con yêu sớm

Cuộc sống vật chất đầy đủ cùng với sự tác động thông tin từ mạng xã hội và nhịp sống hiện đại, nhiều trẻ vị thành niên có xu hướng yêu sớm. Không ít em đã phải gánh những hậu quả đáng tiếc từ điều này.
Hạnh phúc là khi yêu cả những điều chưa trọn vẹn

Hạnh phúc là khi yêu cả những điều chưa trọn vẹn

Tình yêu là sự lớn lên của hai con người có những khuyết điểm riêng, cùng nhau thay đổi và hoàn thiện. Người hạnh phúc trong hôn nhân không phải vì họ gặp được người yêu hoàn hảo, mà vì họ học cách tha thứ cho những khiếm khuyết của nhau.