(Baohatinh.vn) - Trong hiệp 2, Tiến Linh, Hùng Dũng và Lê Văn Đô đã tận dụng tốt các cơ hội để ghi bàn giúp đội chủ nhà giành chiến thắng trước Indonesia với tỉ số 3-0.
Ở hiệp 1, U23 Việt Nam đã nỗ lực triển khai các pha ban bật ngắn như đội tuyển. Nhưng tính hệ thống giữa các tuyến phòng ngự, giữa sân, 2 biên và hàng công chưa thật sự tốt.
Trong thế trận đó, U23 Việt Nam phải dùng nhiều tình huống sút xa, hoặc xử lý cá nhân của Hoàng Đức và Hoàng Anh. Nhìn chung, đây là hiệp đấu chưa thật sự thuyết phục của U23 Việt Nam, nhưng mọi thứ còn ở phía trước khi mà thầy trò ông Park mới chơi trận ra quân.
Tuy nhiên, sang hiệp 2, Tiến Linh, Hùng Dũng và Lê Văn Đô đã tận dụng cơ hội để ghi bàn giúp đội chủ nhà giành chiến thắng đầu tiên trước Indonesia.
Văn Tùng và Tiến Linh đã bỏ lỡ ít nhất 2 cơ hội mười mươi của U23 Việt Nam ở hiệp một
Hoàng Đức vẫn là người có nhiều pha bóng khiến Indonesia phải lưu tâm
Hiệp 1, Hùng Dũng đang giữ nhịp tốt ở giữa sân
Sân vận động Việt Trì - Phú Thọ không còn một chỗ trống
Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho đội chủ nhà
Tiến Linh ăn mừng sau bàn thắng mở tỉ số
Hùng Dũng và đồng đội ăn mừng sau bàn thắng thứ 2
Khán giả ăn mừng trước chiến thắng giòn giã của đội nhà
Bóng đá Campuchia trải qua cú sốc lớn chưa từng có khi hai nhà tài trợ chính của CLB Visakha FC - Prince Group và Jin Bei Group, bị chính phủ Mỹ và Anh áp lệnh trừng phạt.
Rạng sáng 14/10, đội tuyển của quốc gia chỉ có gần 600.000 dân, Cape Verde đánh bại Eswatini 3-0, qua đó giành tấm vé World Cup đầu tiên trong lịch sử.
Tuyển Ghana gần như chắc suất dự World Cup 2026, và chuẩn bị trở thành đội thứ 20 dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau.
Ủy ban Kỷ luật FIFA khẳng định thẩm quyền xử lý trận Malaysia-Việt Nam thuộc AFC, mở ra khả năng đội tuyển này bị xử thua hoặc trừ điểm nếu các cầu thủ bị xác định không đủ tư cách thi đấu.
Liverpool đánh mất ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh vào tay Arsenal sau thất bại 1-2 trước Chelsea tại Stamford Bridge, đánh dấu trận thua thứ tư liên tiếp của The Kop tại London.
Một ngày trước hạn chót mà FIFA đặt ra để nhận liên lạc từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cho vụ xử phạt vì giả mạo hồ sơ cầu thủ, truyền thông quốc gia này tỏ thái độ vô cùng lạc quan.
Danh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.