(Baohatinh.vn) - Là dự án có nhiều nhà đầu tư sử dụng nhiều lao động nước ngoài nên Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai các giải pháp ngăn chặn sự xâm nhập của virus corona.

Formosa Hà Tĩnh triển khai các giải pháp phòng chống virus corona

Là dự án có nhiều nhà đầu tư sử dụng nhiều lao động nước ngoài nên Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai các giải pháp ngăn chặn sự xâm nhập của virus corona.

Formosa Hà Tĩnh triển khai các giải pháp phòng chống virus corona

FHS lắp đặt các máy đo hồng ngoại đo thân nhiệt cán bộ, nhân viên

Công ty đã phát đi thông báo đối với tất cả các nhân viên người Trung Quốc của nhà thầu trở về quê đón tết tạm thời sẽ không được quay lại làm việc tại xưởng của Công ty Formosa Hà tĩnh đến ngày 15/2.

Sau ngày 15/2, tùy thuộc diễn biến dịch và đảm bảo an toàn, các nhân viên này mới có thể quay trở lại làm việc. Trong đó, cần phải có xác nhận sức khỏe tại nơi cứ trú trong 14 ngày không có biểu hiện gì của bệnh dịch corona thì mới được trở lại các xưởng làm việc.

Được biết, tất cả người nước ngoài đều được lực lượng chức năng Việt Nam kiểm tra tình trạng sức khỏe lúc nhập cảnh ở các cửa khẩu, cảng sân bay của cả nước, có tình trạng sức khỏe tốt mới được nhập cảnh vào Việt Nam.

Formosa Hà Tĩnh triển khai các giải pháp phòng chống virus corona

Đây là những nỗ lực của FHS trong việc chung tay cùng với lực lượng chức năng Việt Nam phòng chống virus corona

Bên cạnh đó, Công ty Formosa Hà Tĩnh còn triển khai lắp các thiết bị đo hồng ngoại ở các cổng ra vào của công ty và tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của cán bộ, công nhân viên trước khi vào làm việc tại nhà máy.

Mặc dù sẽ ít nhiều gây bất tiện cho nhân viên, người lao động nhưng đây là các giải pháp tất yếu để ngăn ngừa sự lây lan của virus corona vào khu vực dự án cũng như địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

  • Formosa Hà Tĩnh triển khai các giải pháp phòng chống virus corona
    Giới khoa học đẩy nhanh nỗ lực bào chế thuốc chống virus corona mới

    Nhật Bản và Mỹ hôm nay (29/1) sơ tán hàng trăm công dân khỏi thành phố Vũ Hán, miền Trung Trung Quốc, tâm điểm của đợt bùng phát dịch viêm phổi do chủng virus corona mới. Trong khi đó, con số nạn nhân vẫn không ngừng tăng lên. Tại Trung Quốc, đã có thêm 26 trường hợp tử vong do virus corona, nâng tổng số người chết lên 132 người. Số người nhiễm bệnh tính đến ngày hôm nay là 5.974 người trên khắp cả nước.

  • Formosa Hà Tĩnh triển khai các giải pháp phòng chống virus corona
    Hà Tĩnh quyết liệt phòng ngừa virus corona

    Cùng với việc đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh, ngay trong thời gian nghỉ tết, ngành Y tế Hà Tĩnh đã triển khai quyết liệt các giải pháp phòng chống, ngăn virus corona (nCOV) xâm nhập vào địa bàn. Đây cũng là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu sau tết.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]