TrướcSau

  1:19:02:2018:13:08

  Bóng đá

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  U19 Hà Tĩnh thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện

  (Baohatinh.vn) - Chiều 10/2, trên SVĐ trung tâm xã Tượng Sơn (Thạch Hà) diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội U19 Hà Tĩnh với FC Tượng Sơn. Trận đấu được tổ chức với mục đích quyên góp gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn.

  U19 Hà Tĩnh thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện

  Chiều 10/2, trên SVĐ trung tâm xã Tượng Sơn (Thạch Hà) diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội U19 Hà Tĩnh với FC Tượng Sơn. Trận đấu được tổ chức với mục đích quyên góp gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn.

  u19 ha tinh thi dau giao huu gay quy tu thien

  u19 ha tinh thi dau giao huu gay quy tu thien

  Một pha lên bóng của các cầu thủ U19 Hà Tĩnh

  Với tinh thần giao lưu học hỏi và nối rộng vòng tay nhân ái, trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, cởi mở và cống hiến nhiều tình huống tấn công đẹp mắt của cầu thủ hai đội. Những màn trình diễn đẳng cấp của các cầu thủ trẻ bên phía U19 Hà Tĩnh đã làm mãn nhãn, nức lòng người hâm mộ. Nhất là trong đội hình U19 Hà Tĩnh có hai cầu thủ quê xã Tượng Sơn.

  Bên cạnh diễn biến hấp dẫn trên sân, Ban Tổ chức cũng đã nhận được 15 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ các em học sinh nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Văn Vũ

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: