5 tiền đạo nội được kỳ vọng nhất V.League 2020

Các chân sút ở V.League đang ngày càng nỗ lực không để tiền đạo ngoại lấn át. Dưới đây là những cái tên được kỳ vọng có thể gây ấn tượng ở mùa giải 2020.

Công Phượng

5 tiền đạo nội được kỳ vọng nhất V.League 2020

Ảnh VNE

Đây là chân sút không thể không nhắc đến dù Công Phượng chỉ mới chấm dứt 386 ngày không ghi bàn bằng pha lập công vào lưới Yangon.

Được trở về V.League, Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội để ra sân. Trở lại với môi trường quen thuộc trong màu áo của CLB TP.HCM, tiền đạo này hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác bùng nổ ở cầu trường.

Tiến Linh

5 tiền đạo nội được kỳ vọng nhất V.League 2020

Bảy bàn thắng ở V.League 2019 được coi là bước đệm để Tiến Linh tự tin hướng đến mùa 2020. Khi “công thần” Anh Đức chia tay B.BD, Tiến Linh càng có cơ hội để được ra sân nhiều hơn, qua đó, khẳng định tài năng của một tiền đạo đang được kỳ vọng bậc nhất Việt Nam ở hiện tại.

Quang Hải

5 tiền đạo nội được kỳ vọng nhất V.League 2020

Ghi được 8 bàn ở V.League 2019 nhưng Quang Hải chưa để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí của NHM trong năm qua. Cũng dễ thông cảm bởi cầu thủ này phải “cày ải” quá nhiều dẫn đến quá tải.

Hà Nội không còn phải góp mặt trên nhiều mặt trận như mùa giải vừa qua được coi là điều kiện tốt để Quang Hải lấy lại bản năng “sát thủ”.

Đức Chinh

5 tiền đạo nội được kỳ vọng nhất V.League 2020

Chỉ có 2 pha lập công ở V.League 2019, ghi nhiều bàn thắng ở SEA Games 30 nhưng chủ yếu là vào lưới các đội bóng yếu, NHM có cảm giác Đức Chinh chỉ là “cầu thủ lớn của những trận đấu nhỏ”.

Để tạo dấu ấm đậm đà hơn nữa, cũng như giảm bớt đi tần suất chê bai của HLV Lê Huỳnh Đức, tiền đạo của SHB.ĐN cần phải khẳng định mình bằng nhiều pha lập công hơn.

Hồng Phước

5 tiền đạo nội được kỳ vọng nhất V.League 2020

So với nhiều cầu thủ ở hàng công khác, Hồng Phước là cái tên xa lạ. Tuy nhiên, tiền đạo từng được gọi vào U22 QG để chuẩn bị cho SEA Games 30 được coi là “cánh chim lạ” ở V.League 2020 sau khi đầu quân cho B.BD.

Ở mùa vừa qua, Hồng Phước ghi tới 9 bàn thắng cho An Giang ở hạng Nhất. Áp lực ở V.League tuy cao hơn, nhưng nhiều người vẫn kỳ vọng vào sức trẻ của Hồng Phước.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Antonio Moric được gọi lên tuyển U19 Việt Nam

Antonio Moric được gọi lên tuyển U19 Việt Nam

Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Foden đẩy Man City vào thế khó

Foden đẩy Man City vào thế khó

Phong độ thiếu ổn định của Phil Foden khiến quá trình gia hạn hợp đồng giữa anh và Manchester City được dự báo không hề dễ dàng.
Arsenal hơn Man City 7 điểm

Arsenal hơn Man City 7 điểm

Arsenal thắng chủ nhà Brighton 1-0 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh để nới rộng cách biệt với Man City lên bảy điểm.
Việt Nam thắng phút bù tại Asian Cup nữ 2026

Việt Nam thắng phút bù tại Asian Cup nữ 2026

Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liverpool áp sát MU

Liverpool áp sát MU

Rạng sáng 1/3, Liverpool vùi dập West Ham với tỷ số 5-2 thuộc vòng 28 Premier League.
LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

Án phạt cho Nguyễn Đình Bắc do thẻ đỏ ở vòng chung kết U23 châu Á, và LĐBĐ Việt Nam vì thẻ phạt ở chung kết SEA Games 33, được công bố vào chiều nay.
Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.