(Baohatinh.vn) - Vượt qua các vòng đấu xuất sắc, BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh đã giành giải nhất hội thao BIDV khu vực Bắc Trung Bộ; BIDV Chi nhánh Nghệ An và BIDV Chi nhánh Bỉm Sơn đạt giải nhì.
Tối 11/8, tại TP Hà Tĩnh, các công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) khu vực Bắc Trung Bộ (khu vực V) tổ chức lễ bế mạc hội thao BIDV năm 2024.
Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng tham dự.
Phó Tổng Giám đốc BIDV Hoàng Việt Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV Nguyễn Đức Nghị và Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Văn Trung cùng dự.
Các đại biểu tham dự lễ bế mạc hội thao. Bà Lê Thị Phương Thanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh: Hội thao là ngày hội lớn của toàn thể đoàn viên, người lao động trong khu vực, tạo nên không khí thi đua sôi nổi; là cơ hội để đoàn viên, người lao động giao lưu, học hỏi lẫn nhau; thể hiện tinh thần “Khát vọng – Đoàn kết – Phát triển”; bồi đắp và lan tỏa nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, văn hóa BIDV. Tại lễ bế mạc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh... Trong ảnh: Phó Tổng Giám đốc BIDV Hoàng Việt Hùng trao giải nhất toàn đoàn cho lãnh đạo BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh. ...Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV Nguyễn Đức Nghị trao giải nhì toàn đoàn cho BIDV Chi nhánh Nghệ An và BIDV Chi nhánh Bỉm Sơn (tỉnh Thanh Hóa). Ban Tổ chức cũng trao giải tập thể cho từng bộ môn. Trong ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng và lãnh đạo BIDV trao giải nhất nội dung bóng đá nam cho BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh. Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung điền kinh đồng đội nam cho BIDV Chi nhánh Quảng Trị..., ... giải nhất điền kinh đồng đội nữ cho BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh..., Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung kéo co cho BIDV Chi nhánh Nghệ An..., ... và trao giải nhất nội dung bóng chuyền hơi nữ cho BIDV Chi nhánh Phủ Quỳ (tỉnh Nghệ An). Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV Nguyễn Đức Nghị và Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Văn Trung trao giải "Hoa khôi" cho VĐV Trần Thị Thùy Vân thuộc BIDV Chi nhánh Phú Xuân (tỉnh Thừa Thiên - Huế) (người đứng giữa) và trao giải Á khôi 1 và Á khôi 2 cho các nữ VĐV.
Hội thao các công đoàn BIDV khu vực Bắc Trung Bộ năm 2024 diễn ra từ ngày 8 – 11/8/2024 tại TP Hà Tĩnh. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và đầy hào hứng, hội thao đã khép lại với kết quả thành công tốt đẹp.
Khán giả đã có dịp được chứng kiến những trận đấu hấp dẫn, những màn tranh tài quyết liệt, đẹp mắt ở 7 bộ môn với hơn 600 vận động viên đến từ 15 chi nhánh BIDV thuộc 6 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế tham gia.
Trước đây, khi theo dõi Giải Bóng chuyền quốc gia tổ chức tại sân Hà Tĩnh, người hâm mộ quen thuộc với các màn check VAR đầy hồi hộp, tuy nhiên tại giải hạng A lần này, công nghệ này chưa được áp dụng.
Ở trận thứ 2 tại Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025, đối đầu đội bóng thi đấu đồng đều và gắn kết TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh đã chịu thất bại 1-3.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Khi "chảo lửa" Lạch Tray đang dần lấy lại được sức nóng, chuyến làm khách trước CLB Hải Phòng lần này sẽ là một thử thách thật sự với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Cờ vua được biết đến là một môn thể thao trí tuệ, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và sự kiên nhẫn cho người chơi. Bộ môn này ngày càng thu hút nhiều em học sinh Hà Tĩnh tham gia và khẳng định mình ở nhiều giải đấu cấp tỉnh, khu vực.
Tối 23/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Hà Tĩnh, sau Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền Hạng A quốc gia 2025, đã diễn ra trận đấu giữa Đội chủ nhà Hà Tĩnh và Đội Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động.
Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC) kêu gọi các liên đoàn thể thao không tổ chức giải đấu ở Indonesia, sau khi nước này cấm VĐV Israel dự giải Thể dục Dụng cụ Thế giới 2025.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
Chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo hậu cần, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ tập luyện, thi đấu cũng như điều kiện ăn ở, y tế, an ninh, đảm bảo tốt nhất cho giải.
Đến thời điểm này, các đội bóng tham dự Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia đã hội quân tại Hà Tĩnh. Ngoài 6 ngoại binh, giải lần này còn có nhiều tay đập tên tuổi của bóng chuyền Việt Nam.
Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 23/10 - 2/11 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của 15 đội bóng.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Trước thềm vòng chung kết Bóng chuyền hạng A quốc gia khởi tranh, bóng chuyền Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện, lắp ghép đội hình, nỗ lực để giành vé lên hạng.
Các VĐV Hà Tĩnh đã xuất sắc giành 3 HCV, 1 HCĐ tại Giải Đua thuyền Rowing vô địch châu Á năm 2025, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.