Lá thăm may mắn giúp Arsenal chỉ phải gặp đội bóng đang chơi ở giải hạng 5 là Sutton United. Trong khi đó, M.U và Chelsea sẽ phải đến làm khách trên sân của Blackburn Rovers và Wolves.
FA Cup đang chứng kiến mùa giải nhiều bất ngờ nhất trong lịch sử. Lần đầu tiên, 2 đội bóng chơi ở hạng bán chuyên lọt vào tới vòng 5: Lincoln tiễn Brighton & Hove Albion ra khỏi FA Cup và Sutton có chiến thắng gây sốc trước Leeds United để gặp Arsenal ở trận đấu tiếp theo.
Pháo thủ sẽ phải hành quân đến sân của Sutton, nơi khán đài chỉ có 5.000 chỗ ngồi và mặt sân là sân cỏ nhân tạo. Trong lịch sử, Sutton từng 1 lần làm “kẻ nổi loạn”. Họ là đội bóng bán chuyên đầu tiên đánh bại một CLB đến từ giải đấu cao nhất nước Anh tại FA Cup (chiến thắng trước Coventry City vào năm 1989).
Các ngôi sao của Arsenal sẽ gặp khó khi chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo của Sutton
Đội bóng bán chuyên còn lại ở vòng 5 FA Cup là Lincoln sẽ phải đến làm khách trên sân Burnley. Ở Ngoại hạng Anh mùa này, chỉ Chelsea, Tottenham và Arsenal thu được nhiều điểm hơn Burnley trên sân nhà. Trong khi đó, 2 đội bóng thành Manchester, M.U và Man City sẽ lần lượt đến làm khách trên sân của Blackburn Rovers và Huddersfield Town.
Chelsea sẽ đụng độ với hiện tượng Wolves, đội bóng đã đánh bại Stoke City và Liverpool trên con đường tới vòng 5 FA Cup. Tottenham cùng Fulham sẽ tạo ra trận derby London ở vòng đấu này. Các trận đấu ở vòng 5 FA Cup sẽ diễn ra từ ngày 17/2 đến ngày 20/2.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.