HLV Park Hang Seo cho rằng không thể đánh giá thấp U22 Việt Nam trong hai trận đấu giao hữu sắp tới với ĐTQG.

HLV Park Hang Seo: “U22 Việt Nam có thể thắng ĐTQG”

HLV Park Hang Seo cho rằng không thể đánh giá thấp U22 Việt Nam trong hai trận đấu giao hữu sắp tới với ĐTQG.

HLV Park Hang Seo: “U22 Việt Nam có thể thắng ĐTQG”

“Giờ hai đội chưa đá nên chưa thể đánh giá đội nào hơn. Cũng chưa nói về sự chênh lệch giữa hai bên vào lúc này. U22 Việt Nam hoàn toàn có thể thắng được ĐTQG. Bóng đá có nhiều biến số và chưa biết điều gì sẽ xảy ra”, HLV Park Hang Seo chia sẻ với truyền thông trước trận nội chiến của hai đội tuyển sáng ngày 21/12 .

Ông thầy người Hàn Quốc nói thêm về những lo ngại rằng sẽ có sự chênh lệch trình độ trong cuộc so tài nội bộ sắp tới của ĐTQG và U22. “ĐT Việt Nam có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng dù thế nào cũng phải chờ khi bóng lăn. Nếu trận đấu chênh lệch về tỷ số thật thì chúng ta phải tìm hiểu lý do. Nhưng cũng cần nhìn nhận là đang trong thời gian Covid nên không thể tìm được đội nước ngoài sang đá thời điểm hiện tại. Các đối thủ không thể sang cách ly 2 tuần rồi đá với chúng ta 1 trận rồi về được. Bởi thế lựa chọn tổ chức hai trận đấu này là điều hợp lý”, vị chiến lược gia 61 tuổi cho biết.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết, ông sẽ không trực tiếp chỉ đạo đội nào. Thay vào đó, ông sẽ lên khán đài ngồi quan sát các học trò thi đấu. “Về mặt cá nhân tôi muốn quan sát đầy đủ cầu thủ của mình kể cả hai đội. Tôi muốn ngồi trên cao để quan sát kỹ hơn. Tôi sẽ bàn bạc với VFF để thống nhất. Với tư cách HLV trưởng, danh sách xuất phát thi đấu của hai đội tôi sẽ bàn với BHL và các trợ lý. Nhưng khi trên sân, có nhiều diễn biến bất ngờ xảy ra sẽ có các trợ lý của tôi làm thay tôi”, ông Park nói.

Trận đấu giao hữu đầu tiên của ĐTQG và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại sân Cẩm Phả. 4 ngày sau, trận lượt về sẽ được tổ chức ở Phú Thọ. Số tiền thu được từ công tác bán vé trận đấu này, trừ chi phí tổ chức đi sẽ được chuyển đến ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Tin liên quan:

Theo Bongdaplus


Theo Bongdaplus

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]